Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Giá nâng mũi Sline tại Mika Vũ Thái

26 / 12 / 2015 - 11 : 01

Giá nâng mũi S line tại viện thẩm mỹ là bao nhiêu? Đó là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng trước khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái. 

Phẫu thuật nâng mũi Sline đã và đang trở thành một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng khi tới làm đẹp tại Mika Vũ Thái. Những yếu tố tạo nên “sức hút” của phương pháp này chính là kết quả hoàn hảo và mức chi phí phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng.
 
Nâng mũi Sline mang tới cho bạn chiếc mũi hoàn hảo, tự nhiên
Nâng mũi Sline mang tới cho bạn chiếc mũi hoàn hảo, tự nhiên

Ưu điểm của nâng mũi S line

Nâng mũi Sline phù hợp với nam giới và nữ giới từ 16 tuổi trở lên. Những ai mong muốn có được chiếc mũi cong võng dáng chữ S quyến rũ, thon cao và đẹp tự nhiên đều có thể thực hiện phẫu thuật theo phương pháp này. Ngoài ra, trường hợp mũi thấp, tẹt, thô, không quá cao, bị biến dạng…chắc chắn sẽ có được “vẻ ngoài” đẹp hơn nhờ kỹ thuật nâng mũi Sline.

Thời gian phẫu thuật nâng mũi nhanh chóng, kéo dài trong khoảng 30 phút – 60 phút. Phẫu thuật không đau, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn. Tùy vào cơ địa của mỗi người, sẽ có trường hợp bị sưng hoặc bầm tím từ 5 ngày – 7 ngày nhưng sau đó sẽ trở lại trạng thái bình thường. Khoảng 3 tháng – 6 tháng sau phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với chiếc mũi Sline thanh thoát, đẹp tự nhiên của mình.
 
Thời gian phẫu thuật kéo dài từ 30 phút – 60 phút
Thời gian phẫu thuật kéo dài từ 30 phút – 60 phút
 
Ngoài ra, thực tế đã chứng minh đây là một trong số ít phương pháp nâng mũi hiện đại ngày nay không gây ra các biến chứng nguy hiểm: đầu mũi bóng đỏ, chảy dịch vàng, đầu mũi dễ bị thủng, kết quả không được lâu dài, bị biến dạng sau một thời gian phẫu thuật…

Giá nâng mũi Sline tại Mika Vũ Thái

Chi phí của mỗi ca phẫu thuật nâng mũi Sline tại mỗi trung tâm làm đẹp sẽ khác nhau. Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí gồm có chất liệu, công của bác sĩ phẫu thuật và thậm chí công của nhân viên, cơ sở vật chất, công nghệ áp dụng khi phẫu thuật….

Hiện tại, giá nâng mũi Sline tại viện thẩm mỹ là 25.000.000 VNĐ và không phát sinh thêm các chi phí khác. Tuy nhiên, nếu bạn có những yêu cầu đặc biệt khác thì sẽ được bác sĩ trực tiếp tư vấn và thông báo mức chi phí cho bạn.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại