Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Giá nâng mũi tại Hà Nội: đắt hay rẻ

07 / 01 / 2016 - 15 : 05

Giá nâng mũi tại Hà Nội là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm đông đỏa từ chị em. Nhiều người cho rằng chỗ này đắt, chỗ kia rẻ…nhưng liệu những đánh giá đó có  chăng là cảm tính của mỗi người. 

Giá nâng mũi: câu chuyện muôn thủa

Giá nâng mũi tại Hà Nội luôn là chủ đề hấp dẫn đặc biệt với chị em – những người đã, đang hoặc sắp đi phẫu thuật nâng mũi. Có thể do tâm lý chung của phụ nữ thường là những người phải tính toán, cân nhắc rất nhiều khoản chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày nên việc tính toán, bàn luận về giá cả của 1 dịch vụ làm đẹp là điều hoàn toàn dễ hiểu. 
 
Giá nâng mũi luôn là chủ đề bàn tán hấp dẫn của chị em
Giá nâng mũi luôn là chủ đề bàn tán hấp dẫn của chị em

Tại Hà Nội, hiện nay có hàng trăm địa chỉ nâng mũi. Mỗi địa chỉ có những mức giá dịch vụ nâng mũi khác nhau. Rất khó để tìm ra chi phí chung để đánh giá chi phí ở chỗ này đắt, chỗ kia rẻ. Đó chưa kể tới việc nếu bạn lựa chọn những phương pháp nâng mũi khác nhau thì giá cũng sẽ khác nhau. Giá nâng mũi bọc sụn khác giá nâng mũi Hàn Quốc, Sline hay cấu trúc…

Vậy giá cả nâng mũi “biết đường nào mà lần”?

Mặc dù có rất nhiều mức giá khác nhau, rất khó để xác định được phẫu thuật mũi bao nhiêu tiền nếu bạn chưa biết sẽ chọn phương pháp nào và nâng ở đâu. Tuy nhiên, việc xác định chi phí bạn bỏ ra là đắt hay rẻ thì có thể căn cứ vào các yếu tố sau: 

- Sau phẫu thuật bạn có hài lòng với chiếc mũi mới của mình? Nếu bạn thực sự tự hào và thích chiếc mũi cao thon, dáng mềm mại, tự nhiên mới của mình thì việc giá phẫu thuật lúc đó liệu có thực sự đáng quan tâm. Nhất là trong lĩnh vực làm đẹp. 
 
Bạn có hài lòng với chiếc mũi sau phẫu thuật của mình
Bạn có hài lòng với chiếc mũi sau phẫu thuật của mình
Lưu ý : Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người
 
- Mũi của bạn không có bất cứ biến chứng nào? Nhiều người sau khi phẫu thuật, mũi bị bóng đỏ, hoặc biến dạng, mũi bình thường bỗng chốc trở nên gồ, khoằm, thường xuyên dị ứng, hoặc chảy dịch vàng…Họ buộc phải phẫu thuật tháo mũi ra làm lại tốn thêm chục triệu. Như vậy, nếu bạn không phải lo lắng, chỉ cần nâng mũi một lần đã thấy hài lòng, an toàn thì đó là điều đáng mừng. 

- Sau nhiều năm phẫu thuật, mũi vẫn giữ được vẻ đẹp? Đã có  trường hợp thực tế khách hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vẫn giữ được chiếc mũi đẹp sau 3 năm, 5 năm và tới giờ vẫn không thay đổi. Còn gì hơn kết quả tuyệt vời như thế! 
Sau khi phẫu thuật, bạn có được chiếc mũi đẹp như ý, an toàn và giữ được kết quả bền lâu. Trong khi nhiều người phải phẫu thuật hết phương pháp này tới phương pháp khác cũng chưa thực sự hài lòng. Vậy giá nâng mũi bạn phải trả là đắt hay rẻ! 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại