Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Giá tiền nâng mũi không cần phẫu thuật có gì đáng bàn?

15 / 01 / 2016 - 16 : 58

Nhiều người cho rằng giá tiền nâng mũi không cần phẫu thuật là thấp và đáng làm vì mũi đẹp giá rẻ. Nhưng đó có phải là tất cả câu chuyện?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là một trong những giải pháp làm đẹp cho chiếc mũi của một số bạn trẻ hiện nay. Giá nâng mũi không cần phẫu thuật được cho rằng khá rẻ so với việc đi phẫu thuật nâng mũi. Nhưng điều này có chắc chắn chính xác!
 
 
Nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ thích hợp với 1 số trường hợp
Nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ thích hợp với 1 số trường hợp

Phương pháp làm đẹp này thực chất sử dụng một loại chất làm đầy để nâng cao mũi. Tuy nhiên, kết quả chỉ trong một thời gian rất ngắn so với việc nâng mũi và chỉ thích hợp với những người có chiếc mũi bình thường, muốn cao hơn một chút. Trong trường hợp mũi bạn quá thấp, quá dài, to, bè, cánh mũi to dày, mũi lệch, hếch, bị biến dạng…thì nên lựa chọn các kỹ thuật nâng mũi công nghệ cao khác như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, cấu trúc hoặc Sline. 

Hiện nay, giá nâng mũi không phẫu thuật khoảng trên dưới 10.000.000 VNĐ. Với mức chi phí này, bạn chỉ cần thêm một chút là có thể được phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi với kết quả bền lâu và vẻ đẹp như ý. Đặc biệt, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp toàn diện thay vì chỉ có thể độn cao đơn thuần. Vậy gợi ý nào dành cho bạn? 
 
Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi như ý và lâu dài
Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi như ý và lâu dài

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện nay được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng để thay đổi diện mạo chiếc mũi của mình. Phương pháp này sẽ giúp chiếc mũi của bạn trở nên thon, gọn và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm xấu xí khác. Đặc biệt,sự hài hòa giữa chiếc mũi sau phẫu thuật với đường nét trên gương mặt sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút và xinh đẹp. 

Giá nâng mũi Hàn Quốc hiện nay trên thị trường trung bình vào khoảng 12.000.000 VNĐ – 25.000.000 VNĐ. Có thể dễ dàng nhận ra mức giá này so với giá nâng mũi không phẫu thuật có sự chênh lệch không lớn. Đổi lại, bạn sẽ được chiếc mũi đẹp toàn diện hơn và vẻ đẹp đó còn mãi với thời gian. Vậy bạn hãy lựa chọn và cân nhắc! 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại