Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Giải đáp từ A-Z về phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

12 / 12 / 2015 - 15 : 22

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không? Có an toàn không? Và nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp…là những câu hỏi quen thuộc của rất nhiều người trước khi quyết định có sử dụng phương pháp nâng mũi này hay không.  

 

Nâng mũi Hàn Quốc có an toàn không? 

Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đã từ lâu trở thành thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trên toàn cầu. Được mệnh danh là cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ, đất nước Kim Chi luôn mang tới những công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả và tuyệt đối an toàn. 
 
Nâng mũi Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mỗi người
Nâng mũi Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mỗi người
 
Tại Mika Vũ Thái, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đã được Bộ Y tế chứng nhận bên cạnh việc  Bác sĩ Vũ Thái – 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ - sẽ phụ trách chính mỗi ca nâng, sửa mũi. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin rằng nâng mũi Hàn Quốc an toàn! 
 

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không? 

Trước khi thực hiện phẫu thuật, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay có bất cứ cảm giác khó chịu nào. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ không đau. Nếu bạn là một người nhút nhát, sợ đau những muốn cải thiện chiếc mũi của mình thì cũng không cần quá lo lắng với phương pháp nâng mũi hiện đại này. 

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp? 

Việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi luôn là vấn đề đau đầu của chị em. Trước khi quyết định phẫu thuật tại đâu, bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng những viện thẩm mỹ lâu đời, có bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tiếng “ngầm” – tức là được nhiều người truyền tai nhau thay vì xuất hiện la liệt trên các tờ báo lớn nhỏ, truyền hình, trang Web trong thời đại “quảng cáo lên ngôi” như hiện nay. 
 
 Nên lựa chọn những địa chỉ làm đẹp được bạn bè, người thân giới thiệu
Nên lựa chọn những địa chỉ làm đẹp được bạn bè, người thân giới thiệu
 
Nên cân nhắc để tránh đưa ra quyết định sai lầm dẫn tới tiền mất, tật mang. Đẹp thì chưa tới đã phải vội vàng vào viện giải quyết hậu quả sau phẫu thuật thẩm mỹ. Và thực tế đã chứng minh những trường hợp đó hoàn toàn có thể xảy ra. 
 
HIện nay, tại Hà Nội, Mika Vũ Thái là một trong những địa chỉ làm đẹp của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Khoảng 80% khách hàng tới nâng mũi, sửa mắt, làm môi…tại đây đều do bạn bè, chị em đã từng phẫu thuật tại đây giới thiệu. Hơn 15 năm, thẩm mỹ viện vẫn nhận được sự tin tưởng, yêu quý của rất nhiều khách hàng đó là bởi nơi đây luôn “hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Và đó đã tạo nên giá trị thực sự cho địa chỉ làm đẹp này. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi Hàn Quốc, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 hoặc 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại