Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Giải mã độ hot của nâng mũi Hàn Quốc

11 / 12 / 2015 - 20 : 16

Nâng mũi Hàn Quốc đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều người yêu thích. Những chiếc mũi nhỏ xinh sau khi phẫu thuật có thực sự là lí do tạo nên “cơn sốt” này?

 
Khoảng 45% các bạn gái tới nâng mũi tại Mika Vũ Thái đều lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp làm đẹp này mang lại một chiếc mũi nhỏ, cánh mũi và khuôn mũi thon, cao và khiến gương mặt của bạn trở nên đáng yêu, xinh xắn hơn.
 
Nâng mũi Hàn Quốc đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều người
Nâng mũi Hàn Quốc đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều người
 
Với “bàn tay phù thủy” 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ của Bác sĩ Vũ Thái, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và mong chờ một chiếc mũi nhỏ xinh như mong đợi. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể lựa chọn các phương pháp nâng mũi khác như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc…sẽ mang lại kết quả tương tự. Nhưng tại sao nâng mũi mang thương hiệu của xứ sở Kim Chi gần như “thắng thế”, luôn được các bạn nữ ưu tiên lựa chọn? 
 
Qua chia sẻ của những khách hàng tại thẩm mỹ viện, các bạn đều bắt đầu xuất phát với mong muốn có được chiếc mũi tựa thần tượng K-Pop của mình. Có bạn thì thích Suzy, bạn thì yêu mến giọng ca của Teayeon (SNSD), bạn lại mê Park Min Young, Yona (SNSD)….Và họ quyết định phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc để có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, thon nhỏ và khiến nhiều cô bạn khác ngưỡng mộ, ghen tỵ. 
 
Lí giải cho sự ảnh hưởng trên không thể không nhắc tới: Làn sóng Hallyu. Từ những năm 2000, những bộ phim “bom tấn” điện ảnh xứ Hàn:  Trái tim mùa thu, Giày thủy tinh, Bản tình ca mùa đông, Nàng Dae Jang Geum…đã chỉnh thức mở màn cho sự xuất hiện của khái niệm “làn sóng Hallyu” tại Việt Nam. Theo đó, từ vấn đề ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm và …phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp như sao Hàn bắt đầu nở rộ và không ngừng  lan rộng hơn nữa tại Việt Nam. 
 
Trái tim mùa thu – bộ phim đặt nền móng cho “trào lưu Hallyu”
Trái tim mùa thu – bộ phim đặt nền móng cho “trào lưu Hallyu”
 
Rất nhiều bạn trẻ khi tới phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc tại Mika Vũ Thái còn mang theo hình ảnh của các diễn viên, ca sỹ và bày tỏ nguyện vọng mong muốn bác sĩ phẫu thuật để bản thân có được chiếc mũi giống như ngôi sao này, diễn viên kia…Tuy nhiên, nhiều người không hiểu rằng mục đích của việc làm đẹp hay nâng mũi là mang lại vẻ đẹp phù hợp tổng thể với gương mặt của bạn. Bác sĩ khi phẫu thuật cũng cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng nhằm lên các vẻ đẹp khác trên khuôn mặt của bạn  từ đó mang tới vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa nhất. Cuối cùng, hãy nhớ rằng, làm đẹp giúp bạn tự tin là chính mình thay vì trở thành một ai khác. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tại thẩm mỹ viện, bạn vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888  
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại