Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Giúp bạn giải đáp thắc mắc về phẫu thuật sửa mũi

25 / 01 / 2016 - 20 : 53

Phẫu thuật sửa mũi là cách giúp các bạn gái có chiếc mũi trở nên đẹp hơn hiện nay. Tuy nhiên, đa số vẫn chưa thực sự hiểu về phương pháp này.

Tất cả mọi người đều có thể sửa mũi

Có quan niệm cho rằng chỉ có chị em phụ nữ mới được phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật sửa mũi nói riêng. Tuy nhiện, điều này xét dưới góc độ xã hội vầ khoa học đều không chính xác. Mọi người đều có quyền làm đẹp như nhau, miễn họ thích và phù hợp với bản thân, điều kiện của chính họ. Ngoài ra, chưa có bất kì công trình khoa học hay một chuyên gia làm đẹp nào nhận định hay chứng minh rằng nam giới không nên phẫu thuật. 
 
Nam giới hoàn toàn có thể phẫu thuật sửa mũi
Nam giới hoàn toàn có thể phẫu thuật sửa mũi

Sửa mũi bao lâu thì hết sưng 

Tùy theo cơ địa của mỗi người,  sau khi chỉnh sửa mũi thì có người sẽ bị sưng nhưng có người lại không. Đa số sưng trong vòng từ 5 ngày – 7 ngày. Nếu da dữ hơn thì có thể lên tới 10 ngày – 15 ngày. Cách tốt nhất chính là nên tuân thủ tuyệt đối chỉ định của bác sĩ. Không tự ý sử dụng các loại thuốc mà chưa có sự tư vấn của chuyên gia hay bác sĩ đã phẫu thuật cho bạn. Có rất nhiều trường hợp đã để mũi bị nhiễm trùng, sưng rất lâu vì sự chủ quan của bản thân. Chính lí do đó khiến cho tình trạng sau phẫu thuật khá xấu và kết quả không được như mong đợi. 

Sửa mũi bao lâu thì đẹp 

Theo các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ, 1 tháng sau phẫu thuật, bạn có thể nhìn thấy chiếc mũi của mình có những biến chuyển tích cực hay nói cách khác là đẹp lên trông thấy. Tuy nhiên, theo cơ chế liền sẹo tự nhiên của cơ thể, thời gian chiếc mũi trở nên đẹp nhất, tự nhiên trong khoảng từ 3 tháng – 6 tháng. 
 
Khoảng 3 tháng – 6 tháng bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên
Khoảng 3 tháng – 6 tháng bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên

Sửa mũi giữ được bao lâu 

Sau khi phẫu thuật sửa mũi, có thể bạn sẽ giữ được vẻ đẹp hoàn hảo  với điều kiện phải tuân thủ tuyệt đối chỉ định của bác sĩ trong quá trình sinh hoạt, dinh dưỡng hàng ngày. Ngoài ra, bạn nên tái khám định kỳ. Nhưng yếu tố quan trọng quyết định chính là nơi bạn phẫu thuật có phải thẩm mỹ viện uy tín và bác sĩ phẫu thuật có phải người giàu kinh nghiệm hay không.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá sửa mũi, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại