Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Ham nâng mũi giá rẻ khiến bạn “lỗ nặng”

31 / 12 / 2015 - 10 : 06

Nâng mũi giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được một chút tiền trước mắt. Nhưng bạn có lường trước những hệ quả đáng ngại sau đó…

Phẫu thuật nâng mũi đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp trong một vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, nhiều người do hạn chế về vấn đề tài chính nên đành “đứng ngoài ngậm ngùi”. Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều địa chỉ làm đẹp với danh “thẩm mỹ viện uy tín” đã tung ra các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi giá rẻ vô cùng hấp dẫn. 
 
Phẫu thuật nâng mũi đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay
Phẫu thuật nâng mũi đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay

Chị L.A ( Đông Anh, Hà Nội) bức xúc kể lại câu chuyện của mình: “Bạn bè mình nhiều người đi phẫu thuật nâng mũi lắm. Đứa nào đứa nấy đều có chiếc mũi cao đẹp, nhìn sang lắm. Mình thì do điều kiện kinh tế chưa có nên thôi, cũng chẳng nghĩ bằng mọi cách phải đi nâng mũi.Nhưng vừa rồi có dịp 20/10, thẩm mỹ viện X thấy quảng cáo giảm 50% nâng mũi bọc sụn tự thân hoàn toàn mà lại do bác sĩ Hàn Quốc thực hiện. 

Vậy là mình rủ chị đồng nghiệp cùng cơ quan tới đó làm mũi. Mọi thứ cứ thể diễn ra cho tới khi mình đóng tiền xong xuôi, kí xác nhận rồi chuẩn bị vào phẫu thuật. Mình cứ đinh ninh là được bác sĩ Hàn Quốc làm cho. Ai ngờ, lúc bác sĩ vào phòng cất tiếng hỏi han mấy cô phụ tá ở đó thì hóa ra là người Việt 100%. 

Mình định làm loạn nên thì có một chị chắc phụ trách ở đó vào báo Bác sĩ Hàn Quốc có việc gia đình đột xuất nên phải về nước gấp. Bác sĩ người Việt này cũng có gần chục năm kinh nghiệm, nổi tiếng trong ngành lắm nên chị cứ yên tâm…Nghe cô ấy nói mình cũng xuôi xuôi tai, vì nghĩ bác sĩ Việt mình cũng nhiều người giỏi nên thôi, cứ lên bàn phẫu thuật…

Hơn 1 tháng sau phẫu thuật, mũi mình có cảm giác bị lệch thì phải. Thỉnh thoảng lại chảy dịch vàng vàng. Rõ ràng trước đây mũi mình chỉ thấp, xấu đâu có bị lệch. Vậy là vội vàng tới đó khám lại. 

Tới nơi đăng ký tư vấn thì mấy đứa tư vấn viên tỏ rõ thái độ, chẳng nhiệt tình như lần đầu mình tới. Nhưng tức hơn là chúng bảo mình giờ phải tháo ra, làm lại nhưng không được khuyến mại, chi phí bỏ ra gấp 5 lần lúc mình đi phẫu thuật ban đâu. Nghe xong muốn khóc cũng không nổi, lúc đó lấy tiền đâu mà lắm thế, nhưng để cái mũi này đi ra ngoài, đi làm cũng không xong…” 

Câu chuyện trên chỉ là một trong rất nhiều trường hợp đã xảy ra trong thực tế hiện nay khi số lượng sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ngày càng tăng. Vậy làm thế nào để tránh được? Đáp án dành cho bạn chính là tỉnh táo, tìm hiểu thật kỹ và đưa ra lựa chọn thông minh. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết giá cả nâng mũi, vui lòng liên hệ 09144 5555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại