Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Hậu quả của phẫu thuật nâng mũi

16 / 02 / 2016 - 10 : 28

Hậu quả của phẫu thuật nâng mũi  xảy ra khi và chỉ khi bạn bất cẩn hoặc không thực sự coi trọng việc làm đẹp cho bản thân. Tại sao lại như vậy? 

Phẫu thuật nâng mũi xuất hiện từ rất lâu trước đây, có lẽ đến giờ số lượng ca phẫu thuật làm đẹp theo phương pháp này trên thế giới đã lên tới hàng nghìn, trăm nghìn. Nếu thực sự cách làm đẹp này có gây hại hoặc đe dọa tới sức khỏe, tính mạng của con người thì những nhà cầm quyền ở mỗi đất nước đã không để nó tồn tại một cách ngang nhiên đến vậy. 
 
 Nâng mũi đã xuất hiện và trở nên phổ biến trên toàn thế giới
Nâng mũi đã xuất hiện và trở nên phổ biến trên toàn thế giới
 
Có những người cảm thấy hạnh phúc và có một cuộc sống tốt hơn sau khi sửa mũi. Nhưng có một số trường hợp phải chịu một số hậu quả của phẫu thuật nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc. Khi đó, có người đổ lỗi, bắt đền viện thẩm mỹ, bác sĩ đã làm cho mình. Trường hợp khác thì ngậm ngùi tới bệnh viện sửa chữa. Họ không muốn làm ầm lên mọi chuyện vì ngại, vì muốn…yên thân hoặc quá mệt mỏi sau nhiều lần phản hồi và không có kết quả. 
 
Một số biến chứng của phẫu thuật nâng mũi có thể kể tới như mũi bóng đỏ, tê, đau buốt, có thể bị sốt, mũi bị lệch, biến dạng...Nếu không khắc phục kịp thời thì quá trình điều trị sau đó sẽ phức tạp hơn và để lại những hậu quả khôn lường, đặc biệt về mặt thẩm mỹ. 
 
 Một số biến chứng sau nâng mũi không an toàn
Một số biến chứng sau nâng mũi không an toàn
 
Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình lại gặp xui xẻo như vậy? Bạn là người chờ khuyến mại, giảm giá để được  nâng mũi giá rẻ, chỉ thích tới những thẩm mỹ viện sang trọng, có bác sĩ nước ngoài làm việc…Nếu bạn chỉ quan tâm tới những điều hào nhoáng bên ngoài đó mà bỏ quên một yếu tố vô cùng quan trọng thì kết quả bạn nhận được là điều không khó hiểu. 
 
Và yếu tố quan trọng đó chính là chất lượng. Dù trong bất cứ ngành nào, lĩnh vực nào cũng vậy, chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn là điều quyết định thay vì giá cả hay hình thức bên ngoài khác.Đặc biệt, trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và nâng mũi nói riêng. Nếu bạn tới một thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín, lâu đời, có bác sĩ giàu kinh nghiệm, được nhiều khách hàng phản hồi tốt thì chiếc mũi của bạn sau phẫu thuật đã hoàn hảo và an toàn hơn thế. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại