Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Hay dở chuyện phẫu thuật nâng mũi cho nam

07 / 01 / 2016 - 14 : 52

Phẫu thuật nâng mũi cho nam là chuyện đã dần trở nên phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, xã hội vẫn còn khá nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này. 

Phẫu thuật nâng mũi cho nam là một trong những dịch vụ làm đẹp khá phát triển tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Xã hội đã có cái nhìn thoáng hơn về việc nam giới đi phẫu thuật nhưng vẫn còn những ý kiến khác nhau về vấn đề này. 
 
Đầu tiên, hãy cùng bàn tới lí do khiến nhiều chàng trai trong xã hội hiện đại quyết định đi phẫu thuật nâng mũi. Theo khảo sát, có tới 70% nam giới đi nâng mũi, sửa mũi vì yêu cầu, đòi hỏi của công việc. Số còn lại nhằm khắc phục những yếu điểm như mũi bị biến dạng, tai nạn, lệch… Như vậy, có thể dễ dàng nhận ra đa số các chàng trai vẫn coi trọng yếu tố sự nghiệp của mình nên mới đưa ra quyết định phải sửa lại chiếc mũi của mình. 
 
 
Nam giới đi nâng mũi chủ yếu phục vụ cho công việc
Nam giới đi nâng mũi chủ yếu phục vụ cho công việc
 
Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc nam giới đi phẫu thuật nâng mũi là thực sự không cần thiết, tốn tiền. Hoặc những việc nhỏ như tìm hiểu về chi phí nâng mũi cho nam trước khi họ đưa ra quyết định cho bản thân cũng bị phán xét là chi ly, tính toán. Thậm chí có nhiều người ác ý nói rằng chỉ những người đồng tính, tính đàn bà mới đi nâng mũi. 
 
Bạn N.M ( Tam Trinh, Hà Nội) chia sẻ: “ Hiện mình đang là sinh viên của một trường về Công nghệ. Nhưng thực sự thì niềm đam mê của mình lại dành cho việc diễn xuất và mình đã xác định theo đuổi nó tới cùng.  Để công việc của bản thân được thuận lợi hơn thì mình có đi phẫu thuật nâng mũi. Mình có chọn nâng mũi bọc sụn để giúp mũi cao hơn, đầu mũi và cánh mũi mình cũng đỡ bè hơn, mặt mình nhờ vậy cũng trở nên sáng và ăn hình. 
 
Nâng mũi là gắn với mác gay
Nâng mũi là gắn với mác gay
 
Nhưng sau vài tháng thì đúng là mũi mình có đẹp nên, mình cũng chú trọng tới hình ảnh bên ngoài của mình hơn một chút. Vậy là mấy bạn cùng Khoa bắt đầu bàn tán về vấn đề giới tính, nói mình là gay, chải truốt quá đáng…Thực sự mình cảm thấy rất khó chịu nhưng cũng lựa chọn im lặng. Mình sống làm những gì mình thích, mình thấy cần là được rồi…” 
 
Đó chỉ là một trong số rất nhiều câu chuyện của những khách hàng khi sử dụng dịch vụ nâng mũi cho nam. Nếu xét theo lí do trên thì phẫu thuật nâng mũi cho nam hoàn toàn là việc nên làm, đáng làm. Một cách yêu thương bản thân và tạo cơ hội cho bản thân được phát triển và hoàn thiện hơn thì thực sự đó chẳng phải là điều một xã hội hiện đại, văn minh nên khuyến khích.! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hê 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 
 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại