Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Hỏi đáp về phẫu thuật nâng mũi Sline

04 / 01 / 2016 - 10 : 28

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Sline đã và đang trở thành xu hướng nâng mũi làm đẹp được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu về phương pháp này!

Nâng mũi Slinephương pháp nâng mũi mang lại cho bạn chiếc mũi cao, thon, có độ võng vừa phải và tạo nên dáng mũi chữ S hấp dẫn, lôi cuốn. Kỹ thuật hiện đại này phù hợp với tất cả mọi người: bạn đã có chiếc mũi nhưng muốn đẹp hơn, mũi đã phẫu thuật nhưng chưa hài lòng, mũi thấp, tẹt hay thô, mũi gồ, khoằm….

 
Nâng mũi Sline mang tới chiếc mũi có dáng mũi chữ S hấp dẫn
Nâng mũi Sline mang tới chiếc mũi có dáng mũi chữ S hấp dẫn
 

Nâng mũi Sline có đau không 

Những anh chàng, cô nàng sợ đau mặc dù rất muốn có chiếc mũi đẹp hơn nhưng lại bị ám ảnh về cơn đau nên luôn ngập ngừng, băn khoăn trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi Sline. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại ngày nay thì bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ nỗi lo này. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê toàn bộ vùng mũi, bạn sẽ không cảm thấy đau. Ngoài ra, quá trình thực hiện nâng mũi này được thực hiện đơn giản, không phức tạp, nhanh chóng nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này. 

Nâng mũi Sline bao lâu hết sưng

Sau phẫu thuật, một vài trường hợp sẽ không bị sưng hoặc bị sưng nhẹ. Tùy vào cơ địa của mỗi người, thời gian sưng có thể kéo dài tới 1 tuần hoặc lâu nhất khoảng 15 ngày. Nếu bạn biết cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi, thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ thì có thể vết thương sẽ nhanh lành, sưng hay bầm tím cũng sẽ hoàn toàn biến mất. 
 
 Mũi của bạn có thể bị sưng sau phẫu thuật khoảng 1 tuần
Mũi của bạn có thể bị sưng sau phẫu thuật khoảng 1 tuần

Nâng mũi Sline bao lâu thì đẹp 

Thông thường, sau phẫu thuật khoảng 1 tháng bạn sẽ nhận thấy những biến chuyển tích cực từ chiếc mũi của mình. Mũi sẽ cao hơn, thon và gọn hơn. Tuy nhiên, theo cơ chế sẹo tạo xơ của cơ thể thì thời gian lý tưởng của một chiếc mũi Sline đẹp tự nhiên dao động từ 3 tháng – 6 tháng sau khi đã phẫu thuật. 

Giá nâng mũi Sline 

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều mức giá nâng mũi Sline khác nhau, tùy thuộc vào mỗi trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Giá nâng mũi Sline tại Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái hiện nay là 25.000.000 VNĐ, bao gồm chi phí chất liệu nâng cao mũi có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn Quốc và công của bác sĩ thực hiện phẫu thuật. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại