Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Không ăn kiêng vẫn giảm mỡ thừa

28 / 07 / 2014 - 13 : 59

Lưng tôi rất to, mặc dù tôi luôn điều chỉnh chế độ ăn uống và tập thể dục nhưng không hiểu sao vẫn không giảm được chút nào? Cho tôi hỏi có loại thuốc nào hoặc có phương pháp nào giảm được mỡ thừa ở vùng này không? (Thu Hương). 

 Tập thể dục, ăn kiêng hoặc uống thuốc giảm cân chỉ áp dụng các trường hợp béo đều toàn thân. Nếu chỉ bị béo ở một số vùng trên cơ thể thì phương pháp giảm béo cục bộ là phù hợp nhất. Phương pháp giảm béo này chỉ tập trung giảm mỡ tại vùng cần giảm mà không gây ảnh hưởng đến các vùng khác.
 
Dựa trên nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu một quy trình giảm béo hoàn hảo, chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao. Sau đó mỡ được kích thích đào thải ra ngoài một cách tự nhiên mà không gây tổn thương cho da, không có tác dụng phụ, cơ thể vẫn hoàn toàn khỏe mạnh do không phải ngày đêm hì hục tập luyện, cũng không phải áp dụng một chế độ ăn kiêng hà khắc hoặc uống thuốc giảm cân.

 
Một liệu trình là 20 ngày, mỗi ngày mất khoảng 60-90 phút tại trung tâm đặc trị. Da bạn sẽ săn chắc và không có dấu vết như đi phẫu thuật hay nhăn nheo như áp dụng chế độ ăn giảm cân.
 
Quy trình đặc trị sơ bộ như sau:
 
 - Tinh chất tan mỡ đặc trị chiết xuất từ lá táo non Pyrus Malus phối hợp vơi cafein chiết xuất từ cúc tai chuột được thoa đều lên vùng cần giảm mỡ. Dưới bàn tay massage của các chuyên viên chất này thấm sâu vào từng tế bào, kích hoạt quá trình tiêu mỡ. Sản phẩm này đảm bảo hiệu quả tác động suốt 24 giờ theo nhịp sinh học của quá trình ly giải và dự trữ mỡ trong cơ thể.
 
 - Computterizi truyền sóng qua các lá tiếp xúc giúp cho cơ thể như đang tập thể dục tại chỗ. Chương trình cài đặt sẵn còn có khả năng dò tìm và đánh tan các kết cấu mỡ sâu bên trong, máy còn có tác dụng làm săn chắc da và cơ.
 
Phương pháp giảm béo này đã được áp dụng rộng rãi tại châu Âu và du nhập vào Việt Nam trong thời gian hơn 2 năm qua. Hiệu quả kiểm chứng là 99% khách hàng tham gia trị liệu đều cảm thấy hài lòng.
 
Không những làm giảm mỡ, tạo một dáng vẻ cân đối, rắn chắc, quy trình này còn rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt đối với những người mắc chứng đau lưng.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại