Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Làm môi trái tim có đau không

19 / 04 / 2016 - 16 : 02

Làm môi trái tim có đau không? Nếu bạn đang băn khoăn về đáp án của câu hỏi trên và vẫn chưa tìm ra câu trả lời thực sự thuyết phục cho mình thì bạn không thể bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây. 

Phẫu thuật tạo môi trái tim giúp đôi môi của bạn gần như “lột xác” hoàn toàn nếu nó có xác khuyết điểm như quá mỏng, quá dày, dáng thô, quá nhỏ, kém duyên hay đơn thuần là sự xuất hiện mờ nhạt trên gương mặt của bạn. 
 
Tạo môi trái tim giúp bạn có thể khắc phục nhược điểm của đôi môi khiếm khuyết
Tạo môi trái tim giúp bạn có thể khắc phục nhược điểm của đôi môi khiếm khuyết
 
Và tất nhiên, những đôi môi trái tim tựa như một cô gái đẹp vậy, nó luôn thu hút sự chú ý của những người xung quanh dù ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân để tiến tới nắm giữ vẻ đẹp độc đáo đó. Tại sao lại như vậy? 
 
Mỗi khi thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái chia sẻ thông tin về phương pháp tạo môi trái tim trên fanpage của mình, không ít khách hàng bình luận rằng vì sợ đau nên không dám nghĩ tới việc thay đổi đôi môi của mình. 
 
Khi đó, thẩm mỹ viện sẽ gửi cho họ những thông tin cần thiết về chuyên môn cũng như chia sẻ của các khách hàng đã trực tiếp sử dụng dịch vụ đó để mọi người hiểu ra: làm môi trái tim không đau, không đáng sợ như bạn vẫn tưởng! 
 
Mỗi ca phẫu thuật tạo môi tim kéo dài từ 30 phút – 60 phút
Mỗi ca phẫu thuật tạo môi tim kéo dài từ 30 phút – 60 phút
 
Đầu tiên, khi bạn đã lên bàn phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành dùng thuốc tê và tất nhiên bạn sẽ không có bất kì cảm giác nào. Và khi quá trình tạo môi trái tim kết thúc ( thời gian của mỗi ca tạo môi trái tim kéo dài từ 30 phút – 60 phút) bạn có thể nằm nghỉ ngơi khoảng 40 phút – 60 phút trước khi ra về. 
 
Thời điểm đó chắc chắn bạn cũng không cảm thấy bất kì cảm giác đau đơn, ghê rợn hay sợ hãi nào. Có chăng, nếu sức khỏe của bạn không được tốt hoặc cơ địa của bạn có phần hơi “dữ” hơn bình thường thì bạn sẽ mệt một chút. Và vấn đề đó cũng không ảnh hưởng tới kết quả phẫu thuật hay yếu tố sức khỏe của bạn. 
 
Bạn cũng có thể tham khảo những khách hàng đã phẫu thuật tạo môi tim trước đó để hiểu hơn cảm giác của họ khi phẫu thuật và được chia sẻ nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng mỗi ngày có hàng nghìn người tạo hình môi trái tim, nếu thực sự đau đớn như vậy liệu họ có đánh đổi để đạt được vẻ đẹp như mình mong muốn! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại