Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Làm môi trái tim bao nhiêu tiền

18 / 05 / 2016 - 15 : 59

Làm môi trái tim bao nhiêu tiền? Mức giá trung bình hiện nay trên thị trường và các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ là bao nhiêu? Đây có phải là yếu tố quyết định chất lượng của cuộc phẫu thuật?

Phương pháp tạo môi trái tim phổ biến hiện nay? 

Môi trái tim đã từ lâu trở thành vẻ đẹp mà bất cứ người phụ nữ nào cũng ao ước, dù là ngàn năm trước hay ở xã hội hiện đại bây giờ. Đôi môi trái tim luôn tạo được sự quyến rũ, sức hút khó cưỡng lại đối với người đối diện. Và hơn hết, nó ẩn chứa những thông điệp đặc biệt để tạo nên vẻ độc đáo cho “chủ nhân” của mình. Đó cũng chính là lí do mà môi trái tim không phải  “vẻ đẹp đại chúng”. Rất ít người có được may mắn bẩm sinh đã được sở hữu đôi môi đẹp này. 
 
Nhưng bây giờ, mọi chuyện đều có thể thay đổi!.....
 
 
Đôi môi trái tim luôn là ao ước của nhiều chị em phụ nữ
Đôi môi trái tim luôn là ao ước của nhiều chị em phụ nữ
 
Có thể bạn quan tâm --->>> tạo môi trái tim có đau không
 
Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ, có rất nhiều cách tạo môi trái tim như trang điểm, tạo môi trái tim không phẫu thuật và phẫu thuật. Tuy nhiên, cách được nhiều người yêu thích và lựa chọn chính là phẫu thuật tạo môi trái tim.
 
Với phương pháp này, bạn chỉ cần 30 phút – 50 phút đã có thể đợi chờ và hi vọng để đạt được đôi môi mà nhiều cô gái ao ước. Chưa kể, bạn không phải chịu đau đớn hay bất kì vấn đề nào trong quá trình chờ đợi đó nếu tuân thủ đúng lời chỉ định của bác sĩ, phẫu thuật đúng ở địa chỉ làm đẹp uy tín. Và hơn hết, đôi môi tim sau phẫu thuật này chính là mãi mãi. 
 

Và làm môi trái tim giá bao nhiêu? 
 

Mỗi địa chỉ tạo môi trái tim sẽ có bảng giá khác nhau. Cũng như phương pháp bạn lựa chọn sẽ có một mức chi phí nhất định. Để có thể xác định được một con số cụ thể để bạn chuẩn bị về vấn đề kinh tế, bạn nên tìm nơi mà bạn định phẫu thuật. 
Giá 1 ca phẫu thuật tạo môi trái tim hiện nay trung bình trên thị trường là 10,000,000 VNĐ. Nếu một số cơ sở bạn định tới mà có mức giá chênh lệch một chút cũng không có vấn đề. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ yếu tố giá cả chỉ là 1 tiêu chí nhỏ để quyết định việc bạn có phẫu thuật hay không. Điều quan trọng nhất chính là chất lượng, kết quả cuối cùng của ca phẫu thuật. Bạn hãy cân nhắc! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 hoặc truy cập website  http://thammyvienmikavuthai.com/
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại