Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Làm sao để sửa mũi đẹp nhất mà tiết kiệm thời gian

02 / 02 / 2016 - 16 : 28

Sửa mũi đẹp nhất là mong muốn của bất cứ ai khi muốn thay đổi diện mạo chiếc mũi của mình. Nhưng có cách nào hay không giúp bạn vừa làm đẹp vừa tiết kiệm thời gian trong cuộc sống bộn bề hiện nay. 

Thẩm mỹ sửa mũi là phương pháp làm đẹp của khá nhiều người hiện nay, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại khi áp lực công việc ngày càng lớn, thời gian chăm sóc bản thân càng ít thì những bí quyết giúp mọi người đẹp hơn mà không tốn quá nhiều thời gian. Và đó cũng chính là điều mà các kỹ thuật nâng mũi hiện đại  hướng tới. 
 
Làm mũi đẹp mà tiết kiệm thời gian là điều mà nhiều người hướng tới
Làm mũi đẹp mà tiết kiệm thời gian là điều mà nhiều người hướng tới 
 
Nếu bạn mong muốn thẩm mỹ sửa mũi đẹp nhất nhưng vẫn tiết kiệm thời gian thì gợi ý dành cho bạn chính là phương pháp nâng mũi bọc sụn. Đây được coi là bí quyết tuyệt vời của những người mong muốn khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên chiếc mũi và có vẻ đẹp hoàn hảo hơn. 
 
Hiện nay, trung bình thời gian của một ca phẫu thuật theo phương pháp trên chỉ từ 30 phút – 60 phút. Tùy vào yêu cầu và hiện trạng của mỗi người mà lúc phẫu thuật có lâu hay không. Sau đó, bạn nên nằm nghỉ thêm khoảng 45 phút – 60 phút rồi có thể về nhà. 
 
Thời gian phẫu thuật từ 30 phút – 60 phút
Thời gian phẫu thuật từ 30 phút – 60 phút
 
Điều này khác hoàn toàn so với những kỹ thuật nâng mũi thông thường trước đây khi bạn phả tiêu tốn hàng tiếng đồng hồ trên bàn phẫu thuật. Chưa kể sau đó bạn phải nằm lại để bác sĩ theo dõi nhưng vẫn không chắc chắn rằng có được kết quả hoàn hảo hay không. 
 
Vấn đề tiết kiệm thời gian do nâng mũi bọc sụn mang lại chúng ta có thể dễ dàng nhận ra. Còn chiếc mũi đẹp hoàn hảo thì sao? Có khoảng 90% khách hàng nâng mũi theo kỹ thuật trên hài lòng với kết quả đạt được. Một chiếc mũi cao, thon, dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với đường nét trên gương mặt của mỗi người chẳng phải là điều tuyệt vời sao. Thêm vào đó, các biến chứng nguy hiểm như đầu mũi bóng đỏ, mũi bị đau, lệch, tê, buốt...hay gặp ở các phương pháp trước đây chắc chắn sẽ không xuất hiện. 
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại