Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Lợi hại nâng mũi không cần phẫu thuật

23 / 12 / 2015 - 10 : 17

Nâng mũi không cần phẫu thuật vẫn được coi là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho những anh chàng, cô nàng sợ đau. Tuy nhiên, những câu chuyện đằng sau có thể khiến bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này. 
 

Nâng mũi không cần phẫu thuật là gì?

Hiện nay, có hai phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chính: sử dụng filler và dùng tới sụn nâng mũi không cần phẫu thuật. Đầu tiên sử dụng filler tiêm một loại chất lỏng trực tiếp lên mũi nhằm “lấp đầy” các vị trí mà bạn muốn nâng cao như chóp mũi, sống, đầu mũi…Sau khi vào da, filler nhanh chóng làm đầy và chiếm trọn vị trí tiếp xúc giúp mũi cao hơn, có được dáng mũi mà bạn ao ước, giúp mũi thon thả, cân đối một cách rất nhanh chóng. 
 
Ngoài, Restylane và Aquamid trong filler chứa các hoạt chất lidocain có khả năng làm tê cục bộ nên bạn sẽ không có cảm giác đau, tê buốt. Và có hiệu quả sau khoảng 15 phút thực hiện. Đó cũng chính là lí do nhiều bạn trẻ thích kỹ thuật này. 

Tiêm filler vào da giúp mũi nhanh chóng căng đầy
 
Tiêm filler vào da giúp mũi nhanh chóng căng đầy
 
Phương pháp thứ hai thường sử dụng sụn mũi Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Đức và dùng một vài kỹ thuật đơn giản để nâng cao mũi, giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, và không xảy ra các biến chứng nguy hiểm. Đây cũng là phương pháp phổ biến được rất nhiều bạn trẻ áp dụng vì nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả tức thì. 
 
Do ảnh hưởng của làn sóng Halluy nên sụn có nguồn gốc từ Hàn Quốc được ưa chuộng nhiều nhất. Vì vậy, nhiều người còn gọi kỹ thuật nâng mũi này với cái tên phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật. 
 
…Và những rủi ro không phải ai cũng biết 
 
Việc làm giả hàng hóa của các quốc gia phát triển, nhập những nguyên liệu, chất liệu làm đẹp từ Trung Quốc nhưng lại gắn nhãn mác của các nước khác có lẽ không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam.
 
 Chính điều này dẫn tới việc các bạn trẻ hoàn toàn có khả năng sử dụng phải những chất liệu nâng mũi kém chất lượng. Khi chúng ở trong mũi một thời gian nhất định có thể gây ra các biến chứng như tê, nhức, buốt, nhiễm trùng, làm biến dạng mũi. Thêm vào đó những hiệu quả như mũi cao hơn, đều đặn hơn chắc chắn sẽ không còn được vĩnh viễn. 

Mũi bạn có thể biến dạng vì nâng mũi sai cách
 
Mũi bạn có thể biến dạng vì nâng mũi sai cách
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại