Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Lời khuyên khi tìm hiểu giá nâng mũi Sline Hàn Quốc

29 / 12 / 2015 - 23 : 12

Tại sao mọi người thường tìm hiểu giá nâng mũi Sline Hàn Quốc trước khi quyết định có phẫu thuật ở đây hay không?

Phẫu thuật nâng mũi Sline Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay của Hàn Quốc và rất được yêu thích tại Việt Nam. Thực chất đây là tiểu phẫu nhỏ, kết hợp giữa sụn nhân tạo có nguồn gốc từ Hàn Quốc và sụn tự thân của cơ thể là chủ yếu để nâng cao mũi. Sụn tự thân có thể là sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn, sụn xương sườn của người muốn nâng mũi nhằm đảm bảo sự tương thích cao và không gây ra những biến chứng nguy hiểm do phản ứng đào thải khi gặp các chất bên ngoài của cơ thể. 
 
Nâng mũi Sline Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân
Nâng mũi Sline Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân
 
Sau khi nâng mũi theo kỹ thuật hiện đại trên, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi có dáng cao thẳng, tự nhiên với độ cong chữ S đáng yêu, hấp dẫn và tạo sự nổi bật, cuốn hút cho khuôn mặt của bạn. Đặc biệt, những biến chứng thường gặp ở các phương pháp nâng mũi khác như lộ sống mũi, mũi biến dáng, lệch, bị chảy dịch… sẽ không xuất hiện.

Có thể thấy kết quả mà nâng mũi Sline Hàn Quốc mang lại thực sự hoàn hảo và được nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên, khảo sát đã chỉ ra rằng vấn đề giá cả chính là nguyên nhân khiến nhiều người còn phân vân. 
 
Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm của mọi người khi đi PTTM
Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm của mọi người  khi đi PTTM

Tại sao mọi người thường tìm hiểu giá nâng mũi Sline Hàn Quốc trước khi quyết định có phẫu thuật ở đây hay không? Câu trả lời liên quan duy nhất tới một từ: rẻ! Tâm lý chung của mọi người đó là tìm được nơi vừa nâng mũi đẹp, an toàn, cho kết quả và rẻ. Chắc chắn khi đứng trước lựa chọn trước hai địa chỉ nâng mũi đẹp nhưng nơi nào rẻ hơn sẽ được ưu tiên. Vậy quyết định đó có thực sự thông minh? 

Một khách hàng từng tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái sửa mũi chia sẻ trước đây cô đã nâng mũi tại một cơ sở làm đẹp mới, nhân dịp khai trương giảm giá tới 30%. Cô tìm hiểu thì biết ở đó có bác sĩ nước ngoài, giá lại rẻ nên vội vàng đăng ký phẫu thuật. Nhưng sau đó khoảng 6 tháng thì mũi cô gần như không có sự thay đổi dù đã nâng cao mũi, chưa kể thường xuyên bị bóng đỏ, đau nhức. Khi cô đi khám lại thì đã bị nhiễm trùng, chi phí rút ra, làm lại gần gấp 3 mức giá nâng mũi ban đầu phải bỏ ra. 

Như vậy, lời khuyên dành cho bạn nên tìm hiểu về chất lượng của viện thẩm mỹ đó trước khi quan tâm tới vấn đề giả cả. Lựa chọn những nơi nâng mũi uy tín, chất lượng chính là cách để bạn chọn được địa chỉ nâng mũi giá rẻ và khiến chính bản thân bạn hài lòng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tại viện thẩm mỹ nâng mũi s line giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. 
 
 
 
 
 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại