Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Lời khuyên ngu ngốc khi tìm thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp

30 / 12 / 2015 - 21 : 12

Tìm được thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp và an toàn ở Hà Nội giữa hàng trăm cơ sở làm đẹp như hiện nay quả thực không dễ. Tuy nhiên, nếu bạn nghe theo những lời khuyên sau đây thì chắc chắn sự lựa chọn của bạn sẽ là sai lầm.

Hiện nay, nhu cầu nâng mũi, sửa mũi ngày càng gia tăng. Theo đó, các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ này cũng theo đó mọc lên như nấm sau mưa. Nếu không phải là người tinh tường hoặc am hiểu thì rất khó để tìm được thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp, an toàn với chi phí hợp lý.Thêm vào đó, những lời khuyên sau đây còn “đẩy” bạn đến gần hơn với  lựa chọn sai lầm: 

1. Chỉ nên phẫu thuật nâng mũi ở trung tâm có bác sĩ nước ngoài

Có rất nhiều người tin rằng bác sĩ nước ngoài luôn có tay nghề tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Đặc biệt, những bạn đang có ý định đi nâng mũi Hàn Quốc thì chắc chắn sẽ tìm đến cơ sở có bác sĩ đến từ Hàn Quốc. 
 
Loi-khuyen-ngu-ngoc-khi-tim-tham-my-vien-nang-mui-dep-h1
Tâm lý sính ngoại của người Việt luôn ảnh hưởng tới nhiều quyết định
 
Nhưng thực tế đã chứng minh rằng “nguồn gốc” không phải là yếu tố quyết định đến kết quả của mỗi ca phẫu thuật. Điều quan trọng nhất chính là kinh nghiệm của bác sĩ. Những người càng có tuổi nghề càng cao kết hợp với tư duy thẩm mỹ tốt sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo nhất. 
Ngoài ra, hiện tượng “treo đầu dê, bán thịt chó” cũng đã xảy ra tại rất nhiều trung tâm, cơ sở thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam. Bên ngoài nói với khách hàng sẽ do bác sĩ nước ngoài nhưng thực ra khi khách hàng lên bàn phẫu thuật thì “ngã ngửa” ra khi thấy bác sĩ nói Tiếng Việt quá rành! 

2. Hãy chọn thẩm mỹ viện giá rẻ, tiết kiệm 

Có rất nhiều khách hàng luôn hỏi giá và chỉ quan tâm tới vấn đề chi phí thay vì chú trọng tới chất lượng, kết quả hay chọn ra phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với bản thân. Họ có thói quen chỉ tìm tới những địa chỉ có chương trình giảm giá, khuyến mãi giá sốc ( giảm tới 30%, 50% chi phí ban đầu) và cảm thấy hả hê vì được nâng mũi giá rẻ
 
Hãy cảnh giác với nâng mũi giá rẻ
Hãy cảnh giác với nâng mũi giá rẻ
 
Bạn nên nhớ một quy luật đã nhà kinh doanh sẽ không bao giờ chịu lỗ. Do đó, hãy tỉnh táo trước những lời mời gọi sửa mũi, nâng mũi chi phí thấp. Thay vào đó, bạn nên lắng nghe, tìm kiếm phương pháp có được kết quả hoàn hảo, và thực sự an toàn cho bản thân. Hãy là một người làm đẹp thông minh! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 
 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại