Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi an toàn giá bao nhiêu tiền cho 1 lần phẫu thuật?

16 / 03 / 2016 - 21 : 39

Nâng mũi an toàn giá bao nhiêu tiền cho 1 ca phẫu thuật? Và liệu con số này có thực sự “trên trời” như nhiều người vẫn tưởng tượng hay không? 

Nâng mũi có được bền lâu? Nếu được thì giá nâng mũi bao nhiêu tiền?...Là một số thắc mắc thường gặp của những người đang có ý định đi sửa mũi. Tuy nhiên, không phải tới tư vấn tại thẩm mỹ viện nào bạn cũng có được câu trả lời  đầy đủ và chi tiết. Chính vì vậy dẫn tới tình trạng nhiều người gật đầu nâng mũi theo cách này, cách kia mà không hiểu được thực sự ưu điểm của phương pháp đó là gì. 

>>> Xem ngay nâng mũi bọc sụn có bền lâu không bạn nhé!
 
Đầu tiên, việc bạn có được chiếc mũi đẹp bền lâu sau khi phẫu thuật hay không? Đáp án là có! Tuy nhiên, điều này ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài việc, bạn sử dụng dịch vụ của một địa chỉ nâng mũi uy tín, ca phẫu thuật được thực hiện bởi một bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, sau nâng mũi bạn hoàn toàn tuân thủ đúng theo chỉ dặn của bác sĩ…thì yếu tố lựa chọn phương pháp nâng mũi rất quan trọng. 
 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp khác nhau nhưng không phải tất cả đều phù hợp với mọi người và mang tới một kết quả hoàn hảo nhất. Theo khảo sát mới nhất thì phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đang là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Đây cũng là cách sửa mũi được các chuyên gia và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuyên bệnh nhân nên sử dụng để làm đẹp cho chiếc mũi của mình. 
 
 
 
Vậy nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả bền lâu? Thực tế đã có những khách hàng sử dụng phương pháp này và sau 5 năm, 7 năm cho đến hiện tại chiếc mũi vẫn giữ được vẻ đẹp như những ngày đầu sau phẫu thuật. 
 
Các chuyên gia đã chỉ ra rằng kỹ thuật nâng mũi này sử dụng sụn tự thân nên khả năng tương thích với mũi, nuôi dưỡng và bảo vệ đầu mũi rất cao. Chính điều này khiến mọi người có được chiếc mũi đẹp lâu dài mà không cần lo lắng tới những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi. 
 
Giá 1 ca nâng mũi bọc sụn hiện nay trung bình khoảng 20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ. Tùy vào chất liệu và nơi bạn phẫu thuật. Ngoài ra, bạn có thể tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái – nơi “khai sinh” ra kỹ thuật nâng mũi trên  để tham khảo thêm thông tin chi tiết. Qua bài viết này đã giúp bạn trả lời được câu hỏi nâng mũi bền lâu giá bao nhiêu tiền rồi chứ?
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại