Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi bằng Aquamid

08 / 02 / 2017 - 09 : 59

Nói đến nâng mũi không phẫu thuật, người ta sẽ nghĩ ngay đến nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy Filler mà không mấy ai biết rằng còn có nâng mũi bằng Aquamid. Vậy nâng mũi bằng Aquamid là gì và lợi hại của nó ra sao?

1.Aquamid là gì?

Trước khi tim hiểu về nâng mũi bằng Aquamid, chúng ta sẽ đi sâu làm rõ xem aquamid rốt cuộc là gì? Aquamid thực chất cũng là một loại chất làm đầy. Thành phần chính của aquamid bao gồm 97,5% nước và 2,5% Poly Arcylamide có khả năng tích hợp với cơ thể thông qua quá trình trao đổi nước giữa Aquamid Hydrogel và các tế bào xung quanh giúp vùng tiêm kéo dài lâu hơn.
Aquamid
 
Một điều quan trọng là aquamid không chưa bất kỳ một thành phần Silicone hay các loại vi hạt nào, mà theo nghiên cứu đây chính là nguyên nhân trực tiếp gây ra hiện tượng kích ứng da.

2.Nâng mũi bằng Aquamid là gì và lợi hại của nó ra sao?

-Ưu điểm:

Tương tự như Filler, nâng mũi bằng Aquamid là hình thức nâng mũi không phẫu thuật, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn qua đường tiêm. Thay vì Filler, chất làm đầy được tiêm vào mũi bạn nhằm nâng cao sống mũi chính là Aquamid.
Cái hay của nâng mũi bằng Aquamid là cho kết quả ngay tức thì, chỉ sau một mũi tiêm là bạn đã có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường ngay mà không cần thời gian tĩnh dưỡng. Và vì không phải phẫu thuật, không động đến dao kéo hay cắt rạch nên nâng mũi bằng Aquamid không gây bầm tím, sưng đỏ, đau nhức sau khi thực hiện.


Nâng mũi bằng Aquamid cho kết quả là chiếc mũi đẹp tự nhiên.
 
Ngay khi được đưa vào mũi, Aquamid sẽ lập tức tan vào cùng cơ thể, tạo nên một dáng mũi mềm mại, tự nhiên như chưa hề qua tác động thẩm mỹ.

-Nhược điểm:

Nhìn chung Aquamid sau khi đưa vào cơ thể có thể duy trì được kết quả lâu hơn so với các chất làm đầy khác, ví dụ như Filler. Aquamid đã được kiểm chứng lâm sàng cho kết quả kéo dài 5 năm tuy nhiên trên thực tế, tùy do cơ địa và chỉ định dùng Aquamid cho từng vùng khác nhau mà kết quả duy trì cũng khác nhau. Ở những vùng ít mô hoặc mô chặt như mũi là một điển hình,

Aquamid chỉ cho kết quả được 3 năm đổ lại. Đối với những vùng khác như rãnh mũi má và cằm thì có thể lên tới 5 năm.

Thêm nhược điểm nữa của Aquamid là rất khó có thể loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cơ thể. Khi đã thực hiện nâng mũi bằng Aquamid rồi mà không hài lòng, muốn đưa Aquamid ra khỏi cơ thể thì chỉ có cách hút ra thông qua một vết cắt nhỏ. Theo thời gian phần còn lại của Aquamid sẽ tích hợp vào các mô, muốn lấy ra triệt để sẽ phải tiến hành làm phẫu thuật loại bỏ trong điều kiện vô trùng nhưng cũng rất khó khăn.

Vì vậy, nếu đã nâng mũi bằng Aquamid thì bạn sẽ phải tiếp tục tiêm nó theo định kỳ để duy trì chiếc mũi đẹp mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

bài viết liên quan : nâng mũi ở đâu đẹp 
 
 
 
Tin tức cùng loại