Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không ?

25 / 08 / 2017 - 14 : 35

Phẫu thuật nâng mũi mục đích chắc chắn là để cái thiện dáng mũi cao, đầu mũi nhỏ, sống mũi không lộ sóng và đắc biệt phải phù hợp tốt đa với gương mặt để tạo nét đẹp tự nhiên, vậy nâng mũi bọc sụn tự thân có tốt không ? có thể đem lại cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo như bạn mong đợi ?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân là gì ?

Để giải đáp được cho câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không thì trước tiên chúng ta cần biết nâng  mũi bọc  sụn là gì ?
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn khác với những phương pháp thường, như nâng mũi Sline hoặc nâng mũi cấu trúc. Bởi vì nguyên liệu được dùng để nâng mũi bọ sụn là sự kết hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Sụn tự thân để nâng mũi thông thường sẽ được bác sĩ thẩm mỹ trích từ sụn tai. Có bán kính khoảng 5mm. Sụn nhân tạo mềm được nhập khẩu, đảm bảo an toàn , vệ sinh và đạt tiêu chẩn cao về cả đọ thẩm mỹ và độ an toàn.


Tại sao nâng mũi lại sử dụng sụn tai? 

Những ai nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân ?

  •  Nâng mũi lấy sụn tai thích hợp với gần như tất cả các trường hợp, đặc biệt là những trường hợp mũi quá xấu, quá nhiều khuyết điểm như gồ, khoằm, lệch, vẹo.
  • Trường hợp đã qua phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hỏng
  • Trường hợp muốn sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu.

Tác dụng của sụn tự thân khi nâng mũi.

Với những phương pháp nâng mũi thông thường, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi, bằng cách rạch một đường nhỏ, sâu trong hốc mũi để đưa sụn nhân tạo đã được “ mài rũa lại” cho phù hợp với gương mặt của bạn, chỉnh sửa , định hình dáng mũi và khâu lại vết thương.

1 ca phẫu thuật nâng mũi thông thường như vậy là kết thúc. Tuy nhiên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có chút khác biệt đó là :

Vị trí đặt sụn tự thân.

Trong quá trình đưa sụn nhân tạo để cố định sống mũi, làm cao sống mũi thì sụn tự thân được bọc ở phần đầu mũi ( phía đầu của sụn nhân tạo). Nhằm mục đích là một lớp đệm hoàn hảo cho mặt tiếp xúc của sụn nhân tạo và lớp biểu bì tại vùng đầu mũi.

Tác dụng của sụn tự thân khi nâng mũi đó là :

  • Làm mềm vùng đầu mũi.
  • Vùng đầu mũi nhìn tự nhiên, không lộ sụn, lộ sóng.
  • Bảo vệ da tại đầu mũi tránh khỏi tác dụng phụ như bị bóng đỏ sau một thời gian dài( trường hợp bóng đỏ mũi thường gặp ở những phương pháp nâng mũi thông thường. )

 Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu ?

Nếu bạn may mắn chọn đúng bác sĩ thẩm mỹ đầy đủ kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật nâng mũi thì có lẽ bạn không nên lo lắng về vấn đề này, vì trên thực tế tại Mika Vũ Thái có những khách hàng phẫu tuật nâng mũi hơn 10 năm, gần 20 năm vẫn đẹp tự nhiên như thuở đầu. 


Nâng mũi bao lâu thì tháo ra làm lại 

Thực hư nghi vấn “ nâng mũi bằng sụn tự thân sau một thời gian sống mũi bị tụt, thấp tẹt như cũ “

Có rất nhiều chị em kháo nhau rằng :” nâng mũi bằng sụn tự thân, một thời gian sau sống mũi sẽ thấp hơn do sụn tự thân bị teo đi. Hoặc tụt sống mũi”, đó có phải là sự thật ?

Người ta thường có câu :” không có lửa thì làm sao có khói “ điều này nói lên rằng đã từng có những bạn gái sau khi nâng mũi bọc sụn tự thân một thời gia khoảng 1- 2 năm thì đầu mũi bị tụt, sống mũi teo nhỏ vì sụn tự thân bị teo.,

Nguyên do là vì sao ?

Kinh nghiệm bác sĩ phẫu thuật là rất quan trọng, bởi nếu sụn tự thân không đặt đúng vị trí chính xác khi nâng mũi thì chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn sẽ bị tiêu mất. Vì sao ? khi đã chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân thì chúng ta nhằm mục đích sử dụng sụn tự thân làm sụn ghép sống, nghĩa là sụn tự thân sẽ tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng sau này. Được cung cấp nước, sự thuần hoàn như những tế bào khác trong cơ thể. Nếu bác sĩ thiếu khinh nghiệm trong việc ghép sụn tự thân vào đầu mũi khi phẫu thuật nâng mũi sẽ dẫn đến trường hợp sụn tự thân không được nuôi dưỡng bởi cơ thể, không được cấp nước thường xuyên nên dẫn đến việc bị teo sống mũi là điều dễ hiểu.

Vị trí đặt sụn tự thân là đặt tại vùng đầu mũi để giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, không bị thô cứng theo như khuôn mẫu của sụn nhân tạo. Giúp bảo về lớp da tại vùng đầu mũi. Tránh khỏi nguy cơ thủng da tại đầu mũi do da mỏng. Với tùy hiện trạng mũi khác nhau, bác sĩ Vĩ Thái sẽ đặt sụn tự thân chính xác để không bị teo sụn sau này.

Có rất nhiều bác  sĩ chưa đủ kinh nghiệm, đặt sụn ại vị trí chưa chính xác, khiến thời gian đầu khi nâng mũi bạn sẽ có 1 dáng mũi thanh tu, nhẹ nhàng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn phần sụn sẽ bị teo, têu biến không còn dấu vết. Đó chính là lý do tại sao nâng mũi bọc sụn tự thân mũi bị thấp đi sau một thời gian.

Những trải nghiệm chân thực của khách hàng phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái.

“Nâng mũi tại Mika Vũ Thái vặn vẹo sang hai bên không sao hết bác sĩ ạ  “


Tâm thư của khách hàng gửi cho Mika Vũ Thái 
 

Để đạt được dáng mũi sau phẫu thuật bẻ được sang 2 bên thì bác sĩ Mika Vũ Thái là một lựạ chọn  không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn.

18 năm trước phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái.

Đã nâng mũi bọc sụn của bác sĩ được  18 năm rồi và hiện nay mũi vẫn đẹp tự nhiên như thuở ban đầu.Dáng mũi cao tây – đẹp không tì vết
Nâng mũi bọc sụn tự thân hoàn toàn có thể tạo dáng mũi cao tây, đẹp tự nhiên không thua kém bất kỳ phương pháp nâng mũi nào.

Sau 7 năm sáng mũi đẹp như ngày đầu


Hãy nhìn gưỡng mặt rạng ngời và đầy sức sống này, bạn sẽ hiểu cô ấy đã mãn nguyện như thế nào về dáng mũi mới của mình

Cô gái  nâng mũi tại Miks Vũ Thái được  7 năm chia sẻ lại những trải nghiệm sau khi nâng mũi và đạt được dáng mũi ưng ý, tự nhiên, hoàn toàn khong lo lắng biến chứng, hoặc hỏng, cứng sau một thời gian dài. 

Việt Kiều Úc nâng mũi 2 lần thất bại.

Sau 2 lần nâng mũi thất bại tại Hải Phòng, cô gái này quyết định tới Mika Vũ Thái để sửa mũi, và đây là kết quả và những lời mà cô muốn nhắn nhủ tới Mika Vũ Thái.

Hay sang chảnh và kiêu xa với dáng mũi nàyXem ngay quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân tại Mika Vũ Thái. sau khi xem những thông tin này bạn sẽ nắm bắt được 1 quy trình hoàn hảo và chi tiết nhất về phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân chỉ có tại Mika Vũ Thái. 

Mỗi phương pháp nâng mũi có 1 giá thành khác nhau để nắm bắt được bảng giá phẫu thuật nâng mũi chi tiết tại Mia Vũ Thái bạn có thể xem chi tiết tại đây :  Bảng giá phẫu thuật nâng mũi

Lời kết : Tại Mika Vũ Thái, chúng tôi hướng tới vẻ đẹp tự nhiên, “ Phẫu Thuật như không phẫu thuật “ mũi cao vừa đủ, phù hợp tối đa với gương mặt.. “ những vẻ đẹp sống mãi với thời gian được Mika Vũ Thái tận tình phục vụ. với Mika Vũ Thái. Chữ TÂM được đặt lên hàng đầu. 

Khách hàng nâng mũi tại Miks Vũ Thái được  7 năm chia sẻ lại những trải nghiệm sau khi nâng mũi và đạt được dáng mũi ưng ý, tự nhiên, hoàn toàn khong lo lắng biến chứng, hoặc hỏng, cứng sau một thời gian dài.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại