Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

15 / 12 / 2015 - 20 : 53

Xin chào bác sĩ Vũ Thái, em là biên tập viên của một chương trình về âm nhạc dành cho giới trẻ. Niềm đam mê của em là trở thành một MC. Khi mới ra trường, do chưa có nhiều kinh nghiệm và các anh chị đi trước nhận xét gương mặt của em không ăn hình do chiếc mũi thấp tẹt, thô của em nên em đã quyết định trở thành 1 biên tập viên để hoàn thiện bản thân từng ngày. 

Sau hơn 1 năm đi làm, không những miệt mài trong công việc mà em còn dành thời gian để học tập, nâng cao khả năng dẫn chương trình của mình. Em nhớ có những lần em phải luyện tập, đọc đi đọc lại chỉ 2 câu lên tới 25 lần sao cho hay, diễn cảm, tròn vành rõ chữ và thật hấp dẫn. Em nhớ có những ngày đi làm về mệt, những khi bị ốm vẫn cố dành thời gian để theo dõi, để nghe những MC nổi tiếng trên thế giới dẫn dắt show của họ. Từ đó, rút ra bài học, kinh nghiệm phù hợp với bản thân. 
 
MC – niềm đam mê của tôi
 
MC – niềm đam mê của tôi
 
Hôm qua là lần thứ 3 em tiếp tục thi trượt vị trí MC của một đài truyền hình. Và lí do lần này tương tự lần thứ 2 vì ngoại hình, chiếc mũi bẩm sinh của em. Biết chuyện, một số đồng nghiệp khuyên em nên biết “an phận” với vị trí hiện tại của mình. Nhưng họ đâu hiểu đó là niềm khao khát, là ước mơ của em. Biết chuyện, bố em đã khuyên em nên đi phẫu thuật thẩm mỹ. Thực sự em rất bất ngờ vì từ trước tới nay bố luôn là người theo quan điểm truyền thống điển hình, bố không bao giờ đồng ý với những điều gì gọi là phi tự nhiên. Gặng hỏi, bố cũng chỉ nói: “Bố nghĩ con nên làm vậy” rồi đưa em tiền cho em. Vô tình, trước khi đi ngủ, em nghe được cuộc nói chuyện của bố, thì ra lí do bố khuyên em như vậy là bởi: “Tôi mong con nó thực hiện được ước mơ của mình”…Và em đã quyết định làm theo lời của bố. 
 
Em chia sẻ như vậy, chỉ mong bác sĩ biết được phần nào câu chuyện của em và có thể tư vấn cho em phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay? Một chị bạn của em kể đã từng nâng mũi bọc sụn tự thân ở chỗ bác sĩ vậy bác sĩ cho em hỏi ưu điểm của phương pháp này và nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu với ạ? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ!
 
Em cảm ơn! 
                                                                                                                                        - Hoàng Trang, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội – 
 
Chào bạn, đầu tiên, Mika Vũ Thái rất cảm ơn câu chuyện bạn đã chia sẻ. Thực sự, chúng tôi rất cảm động và khâm phục sự bền bỉ, nỗ lực theo đuổi đam mê của bạn. 
 
Hiện nay, nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi được nhiều bạn trẻ áp dụng nhất. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng mũi thấp, dẹt, thô, khoằm, cánh mũi lớn, đầu mũi to dẹt….giúp mũi trở nên thon gọn, cao và đẹp tự nhiên sau khoảng 3 tháng – 6 tháng. 
 
Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp khá phổ biến hiện nay
 
Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp khá phổ biến hiện nay
 
Thời gian phẫu thuật cũng nhanh chóng khoảng 30 phút – 50 phút và tuyệt đối an toàn, không gây ra bất cứ biến chứng nào như mũi bóng đỏ, dị ứng….Chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân hiện nay có giá dao động từ 20.000.000 VNĐ – 25.000.000 VNĐ. Tùy thuộc vào chất liệu, tình trạng của bạn sẽ có một mức chi phí cụ thể. Bạn nên sắp xếp qua thẩm mỹ viện để được tư vấn trực tiếp. 
Mika Vũ Thái tin rằng chỉ cần bạn kiên trì với sự lựa chọn của mình, nhất định bạn sẽ thành công. 
Cảm ơn và hẹn gặp lại bạn! 
 
Mọi thông tin chi tiết về nâng mũi bọc sụn hoặc các dịch vụ khác vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 666666 – 09144 888888. 
 
 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại