Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi cách nào tốt nhất

05 / 03 / 2016 - 14 : 46

Đáp án cho câu hỏi nâng mũi cách nào tốt nhất sẽ được bất mí ngay sau khi bạn dành thời gian khám phá những thông tin sau đây.

Nâng mũi cách nào tốt nhất là điều bạn sẽ hỏi đầu tiên khi được tư vấn về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi phải không? Đó là điều nên hay chính xác hơn là cách giúp bạn “đi đúng hướng” để có được một chiếc mũi đẹp và an toàn sau phẫu thuật. 
 
Nên nâng mũi theo phương pháp nào
Nên nâng mũi theo phương pháp nào
 
Thông thường, cách bạn thường làm đó là lên trên mạng Internet, gõ vài từ khóa liên quan tới nâng mũi, sửa mũi để có thể tìm ra được một phương pháp hay ho nào đó. Một vài người sẽ chọn các thẩm mỹ viện nổi tiếng và tới đó lắng nghe tư vấn. Những người may mắn hơn thì tham khảo chị em, đồng nghiệp…người đã có kinh nghiệm về phẫu thuật nâng mũi và tìm ra được đáp án cho riêng mình. Những cách đó sẽ giúp bạn tìm thấy các kỹ thuật nâng mũi khác nhau nhưng chưa chắc đó là câu trả lời phù hợp nhất với hiện trạng của bạn. 
 
Vấn đề ở đây là gì? Mỗi người sẽ có một chiếc mũi với cấu trúc, đặc điểm và yêu cầu, mong muốn khác nhau. Do đó, không phải lời khuyên của ai cũng thực sự thích hợp trong trường hợp của bạn. Điều bạn cần làm là lắng nghe những người có ý kiến chuyên môn, những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Và bạn đoán xem họ sẽ trả lời câu hỏi nâng mũi nào an toàn nhất ra sao? 
 
Nâng mũi bọc sụn là phương án được nhiều người lựa chọn
 
Đa số đáp án được đưa ra chính là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Đây là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn tự thân để mang lại cho mọi người một chiếc mũi cao, thon với dáng tự nhiên, hài hòa với đường nét trên gương mặt của mỗi người. Do sử dụng sụn tự thân nên phương pháp này sẽ đảm bảo những người đã nâng mũi sẽ không cần lo lắng về bất cứ biến chứng nào. 
 
Đặc biệt, chiếc mũi sau phẫu thuật còn có thể giữ được vẻ đẹp trong một thời gian rất dài. Ngoài ra, lí do mà các chuyên gia đưa ra khi lựa chọn nâng mũi bọc sụn là bởi đây là cách nâng mũi đẹp và an toàn do một bác sĩ Việt Nam sáng tạo ra – đóng góp một phần không nhỏ vào quá trình phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại