Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi được bao nhiêu năm?

06 / 06 / 2016 - 14 : 55

Nhiều ý kiến cho rằng nâng mũi được bao nhiêu năm tỉ lệ thuận theo số tiền bỏ ra hay nói theo cách khác dễ hiểu hơn sẽ là nếu bỏ ra số tiền càng lớn thì kết quả thu được sẽ lâu hơn. Vậy đáp án chính xác cho vấn đề này là gì, thực sự thì nâng mũi được bao nhiêu năm?

Nâng mũi được bao nhiêu năm

Trước hết chị em cần phải hiểu rõ nâng mũi được bao nhiêu năm không hề liên quan gì đến số tiền chúng ta bỏ ra, mà nó phụ thuộc trực tiếp vào phương pháp được thực hiện.

Nâng mũi được bao nhiêu năm - trên 20 năm ?

Mặc dù chiếc mũi cao, thẳng là tiêu chí vàng để đánh giá một chiếc mũi đẹp tuy nhiên phần lớn phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng lại thường sở hữu chiếc mũi thấp, đầu mũi tròn, cánh mũi to.

Chính vì vậy nâng mũi đang có xu thế trở thành bí quyết làm đẹp không thể thiếu của chị em. Hiện có 4 phương pháp nâng mũi được sử dụng phổ biến là :
  • Nâng mũi Hàn Quốc
  • Nâng mũi S – line
  • Nâng mũi bọc sụn (sụn tự thân)
  • Nâng mũi không cần phẫu thuật (tiêm chất làm đầy Filler)

>> Nhiều chị em khi chọn phẫu thuật nâng mũi thì rất sợ sẽ đau . Vậy nâng mũi có đau không? Hãy xem ngay lời chia sẻ của một khách hàng tại Mika Vũ Thái


Trong 4 phương pháp trên thì nâng mũi không cần phẫu thuật là con đường nhanh nhất và ngắn nhất để sở hữu chiếc mũi đẹp. Một ca nâng mũi không cần phẫu thuật như vậy chỉ mất khoảng 20 phút là chiếc mũi thấp và thô của bạn sẽ biến thành cao, thanh thoát , cân đối hơn với đường nét gương mặt. Tuy nhiên hạn chế của phương pháp này là kết quả thu được tuy nhanh chóng nhưng chỉ duy trì được khoảng 12 đến 18 tháng.

Vậy nên nếu những ai ngại phải quay lại thẩm mỹ viện và muốn có được dáng mũi đẹp lâu dài thì lời khuyên đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ chính là nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu có kết hợp giữa 2 chất liệu độn mũi là sụn nhân tạo và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn. Với phương pháp nâng mũi bọc sụn này, bác sĩ sẽ tiến hàng tạo dựng đầu mũi và trụ mũi bằng sụn tự thân để bọc đầu mũi, độn sóng mũi bằng sụn nhân tạo. Khi đầu mũi được nâng cao lên thì cánh mũi sẽ tự động thu nhỏ vào chính là nguyên lý của phương pháp này.

Nói thêm về những yếu tố quyết định nâng mũi đẹp hoàn hảo

Bên cạnh phương pháp được lựa chọn để nâng mũi thì còn 1 số yếu tố quyết định đến “nâng mũi được bao nhiêu năm” như sau :

-Chất liệu

Xét về chất liệu thì với phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân, sụn được sử dụng được lấy từ chính những bộ phận khác trên cơ thể bạn nên tính tương thích rất cao, gần như không gây kích ứng và còn có khả năng bảo vệ đầu mũi. Đây là điều mà nếu chỉ sử dụng sụn nhân tạo như trước đây sẽ không thể làm được.

Vì vậy đây cũng là yếu tố giúp cho nâng mũi bọc sụn tự thân duy trì được kết quả lâu dài.

-Chế độ chăm sóc

Tuy nhiên, của bền thì tại người, vậy nên cũng không thể phụ thuộc tuyệt đối vào phương pháp hay chất liệu sử dụng được.

Không thể bỏ qua chế độ chăm sóc sau khi thực hiện nâng mũi.
 
Dù lựa chọn phương pháp gì để nâng mũi thì sau khi kết thúc quá trình thức hiện đó bạn cũng cần lưu tâm đến khâu chăm sóc, vì đây cũng chính là 1 trong những yếu tó không nhỏ quyết định nâng mũi được bao nhiêu năm.

Để đạt hiệu quả tốt nhất hãy tuân thủ nghiêm ngặt tất cả những gì bác sĩ đề ra (thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, chế độ ăn, uống thuốc đủ và đúng giờ, kết hợp chườm đá,….)

Tay nghề bác sĩ và cơ sở thực hiện

Tay nghề bác sĩ và cơ sở thực hiện là 2 yếu tố không thể bỏ qua cho câu hỏi nâng mũi được bao nhiêu năm.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ phẫu thuật thật khôn ngoan để có được chiếc mũi như ý.
 
Bởi lẽ tay nghề của bác sĩ và uy tín của cơ sở thẩm mỹ là điều quyết định nên kết quả của chiếc mũi sau phẫu thuật. Một chiếc mũi muốn được duy trì lâu dài thì trước hết cần phải được thực hiện phẫu thuật đúng quy chuẩn, sau phẫu thuật phải đẹp, không xảy ra các biến chứng như lệch, vẹo,….

Muốn có một chiếc mũi đẹp, dài lâu thì tất cả phải được thực hiện ở 1 phòng phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn dưới bàn tay bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao.

Ngắm nhìn thêm dáng mũi trên 5 năm sau khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái.Dáng mũi sau 8 năm phẫu thuật nâng mũi của Huyền Trang.


Dáng mũi sau 12 năm phẫu thuật nâng mũi.Dáng mũi bền đẹp sau 18 năm phẫu thuật nâng mũi.

Chiêm ngưỡng thêm hình ảnh của Giang Nguyễn sau khi nhấn mí và nâng mũi nhé.
 
Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, thu gọn môinâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo các bài viết dưới đây : 
 
 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại