Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi gãy sao cho đẹp

29 / 02 / 2016 - 14 : 54

Cách nâng mũi gãy sau đây sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức. 
 

Khi sinh ra, bạn đã “ vô tình” sở hữu một chiếc mũi gãy đặc biệt. Bạn vô tư và coi đó là chuyện bình thường cho tới khi bạn lớn hơn một chút, bạn đi học và lớn hơn nữa…Bạn sẽ nhận ra điều đặc biệt đó không hẳn sẽ mang lại cho bạn niềm vui. Đó cũng chính là lí do nhiều người đã tới với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để có thể tự tin hơn vào bản thân mình. 
 
 Chiếc mũi gãy khiến bạn nhiều người cảm thấy thiếu tự tin
Chiếc mũi gãy khiến bạn nhiều người cảm thấy thiếu tự tin 
 
Chị M. T bẩm sinh đã mang chiếc mũi gãy với dáng vẻ không được thân thiện lắm hơn hai chục năm. Cuối cùng, chị đã quyết định phẫu thuật nâng mũi để thay đổi hoàn toàn chiếc mũi của mình. Chị chia sẻ: “ Thực sự thì lúc mình có ý thức được thì mình đã không ưng với chiếc mũi gãy của bản thân rồi. Nhưng lúc đó cứ tạm cho qua. Cuối cùng, sau một thời gian mình ra kinh doanh riêng không được khả quan. 
 
Mình có đi coi tướng thì thầy phán chính trước mũi của mình đã khiến đường công danh, sự nghiệp bị trắc trở. Vậy là mình quyết định dành một khoảng thời gian đi tìm hiểu địa chỉ nâng mũi uy tín và làm. Sau vài ngày thì may gặp được một bác đã nâng mũi hơn 2 năm, bác liền giới thiệu tới chỗ bác sĩ Vũ Thái. Bác bảo bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm nên có thể yên tâm tới đó. Mình nhìn mũi cao, gọn và dáng mềm mại của bác nên thích lắm rồi hỏi địa chỉ tới tư vấn. 
 
Bác sĩ Vũ Thái với hơn 15 năm kinh nghiệm
Bác sĩ Vũ Thái với hơn 15 năm kinh nghiệm
 
Tới đó, bác sĩ tư vấn mình nên nâng mũi bọc sụn để có thể khắc phục những khuyết điểm trên chiếc mũi gãy của mình. Phương pháp này vừa giúp mình có được chiếc mũi như ý, giá lại vừa phải mà không sợ biến chứng nên mình đã đồng ý. 
 
Và giờ sau gần 1 năm nâng mũi gãy, mình đã có thể tự tin với chiếc mũi của mình. Nhiều người không nhận ra sau một thời gian dài không gặp. Mà không biết sao chứ công việc kinh doanh của mình cũng thuận lợi hơn, hàng về bán nhanh lắm, không bị “ngâm” như trước…”
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại