Mika Vũ Thái
Slide04 Slider03 Slider01 Slider02
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi giá 5 triệu khác nâng mũi trên 25 triệu như thế nào

07 / 09 / 2017 - 09 : 35

 Hiện nay, chị em rộ lên phương pháp làm đẹp nâng mũi bằng Filler với giá 5 triệu . Vậy nâng mũi bằng Filler khác với nâng mũi thường như thế nào?

1. Nâng mũi giá 5 triệu - Tiêm Filler.

Filler thường được gọi là chất làm đầy, một hợp chất được cấu tạo từ axit hyaluronic giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người. Chất này thay thế axit hyaluronic trong tế bào hoặc các tổ chức bị thiếu hụt, gây mất thẩm mỹ. Mục đích của filler là làm phẳng da hay tăng thể tích của một bộ phận nào đó trong thời gian ngắn.
 

Filler thường được dùng để nâng mũi, độn cằm, tiêm môi hình trái tim thậm chí là tiêm má baby, tiêm tạo hình tai phật… Thời gian thẩm mỹ với filler rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 10 - 15 phút. Các bác sỹ sẽ sử dụng thuốc tê trước rồi dùng kim tiêm chuyên dụng đưa filler vào da với một lượng rất nhỏ.

Với thời gian làm nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng lâu, giá thành rẻ và đặc biệt không cần đến dao kéo gây đau đớn, nên hình thức thẩm mỹ này đang trở thành xu hướng được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Một trong những nhược điểm lớn nhất của nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là thời gian duy trì. Nếu như với phương pháp nâng mũi phẫu thuật, chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ được tồn tại dài lâu thì sau khi tiêm chất làm đầy, khoảng 9 – 12 tháng thì mũi bạn sẽ trở lại với hình dáng ban đầu, nếu muốn nâng cao mũi, bạn phải thực hiện tiêm lại.
 
Nâng mũi bằng chất làm đầy chỉ mang lại thẩm mỹ cao nhất trong trường hợp mũi đã cân đối, chỉ cần nâng cao đầu mũi và sống mũi lên thì sẽ đẹp, còn trong những trường hợp khác, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy không cho hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Vậy nên, nếu mũi bạn không đều, cánh mũi to bè, mũi quá thấp tẹt…, nâng mũi phẫu thuật sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn.
 

2. Nâng mũi giá trên 25 triệu.


Quy trình 1 ca phẫu thuật nâng mũi .
 
 - Thời gian duy trì được bao lâu hãy xem những lời chia sẻ dưới đây 

Hình ảnh chia sẻ của nhiều chị em sau khi nâng mũi trên 5 năm .
 


Lời chia sẻ và hình ảnh của khách hàng sau 10 năm nâng mũi .
 Dáng mũi sau 8 năm phẫu thuật nâng mũi.


Dáng mũi sau 12 năm phẫu thuật nâng mũi.Dáng mũi sau 18 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái
 
Mika Vũ Thá Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín bằng đầu trên cả nước  do Thạc sĩ - bác sĩ Vũ Thái - 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ là người đảm nhận thực hiện phẫu thuật duy nhất tại Mika Vũ Thái.. Xem ngay bảng giá và hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái.
Tin tức cùng loại