Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Phẫu thuật nâng mũi giá rẻ vì đâu lại bị ghét đến như vậy?

22 / 06 / 2016 - 15 : 07

Có không ít người chỉ cần nhắc tới cụm từ nâng mũi giá rẻ là ngay lập tức họ “dị ứng” liền. Tại sao lại như vậy?

Phẫu thuật nâng mũi từ lâu không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ với mọi người và bị xã hội nhìn với ánh mắt “nghi ngờ”. Trải qua thời kì xâm nhập và phát triển tại Việt Nam, giờ đây nhiều người đã coi đó là một cách làm đẹp thông thường và thậm chí là thiết yếu đối với cuộc sống của mình.

Phẫu thuật nâng mũi là cách làm đẹp của nhiều người hiện nay
 
>>> Xem ngay phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc an toàn tại thẩm mỹ Mika Vũ Thái
 
Việc sở hữu một chiếc mũi đẹp, cao thon chắc chắn là ao ước của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để có điều kiện kinh tế thuận lợi, đủ để chi một lúc vài chục triệu sửa lại mũi với nhiều người khá là khó. Thấu hiểu điều đó, nhiều trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện đã tung ra dịch vụ nâng mũi giá rẻ để giúp mọi người có mũi đẹp mà không mất nhiều tiền.

Thời gian đầu, khi những phương pháp làm đẹp giá ít đó xuất hiện đã thu hút sự quan tâm và thích thú của rất nhiều người. Nhưng bây giờ khi được hỏi, không ít người lắc đầu ngao ngán và cảm thấy chán nản với dịch vụ nâng mũi kiểu đó.

Chia sẻ của chị T.H đã từng sửa mũi giá rẻ sẽ giúp chúng ta phần nào hiểu rõ hơn về điều này: “Nói đúng là lời các cụ nói ngày xưa không vứt đi câu nào. Tiền nào thì của ấy. Tôi cũng thích mấy nơi có khuyến mại giảm giá nâng mũi lắm. Thấy mình phải bỏ ra ít tiền mà có được chiếc mũi cao xinh, dáng đẹp tự nhiên, thanh tú như mấy lời quảng cáo họ nói thì thích lắm. Có ai ngờ đâu sau khi phẫu thuật nâng mũi chưa đầy 2 tháng thì mũi tôi bắt đầu bị bóng đỏ, đầu mũi nhức ơi là nhức. Đi khám thì họ bảo mình bị nhiễm trùng phải tháo ra nâng lại. Họ nói thế nào ấy chứ bác sĩ dặn sao tôi làm vậy…Lúc đó chẳng biết thế nào nhưng thất vọng kinh khủng luôn…”

Nâng mũi giá rẻ có thể khiến chiếc mũi của bạn bị bóng đỏ
 
Không phải tất cả phương pháp nâng mũi giá rẻ hơn so với thị trường một chút đều không tốt. Lí do khiến bạn có kết quả không như mong muốn sau phẫu thuật có thể do nơi bạn phẫu thuật không phải cơ sở uy tín, bác sĩ chưa thực sự là người có tay nghề cao hoặc đôi khi do chính bản thân bạn chăm sóc chính mình chưa tốt. Hãy cân nhắc và lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín thay vì chú tâm vào mức giá là cách giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý dễ dàng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại