Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi gồ phải làm sao cho đẹp

01 / 03 / 2016 - 14 : 51

Nâng mũi gồ là sư lựa chọn của rất nhiều người khi không may mắn sở hữu chiếc mũi khá khác biệt này. Nhưng bí quyết để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật là gì? 

“Sở hữu một chiếc mũi gồ chưa bao giờ là niềm vui” – đó là chia sẻ của một trong những khách hàng đã tới nâng mũi gồ tại Mika Vũ Thái. Vị khách đó còn khá trẻ và đã quyết tâm sau một thời gian đi làm đã dành một khoản tiền tiết kiệm để thay đổi chiếc mũi của mình.   
 
Một chiếc mũi gồ xuất hiện với hai nguyên nhân chính hoặc do bẩm sinh hoặc do tai nạn. Và dù có xuất phát từ điều gì thì việc có một chiếc mũi kém sẽ khiến nhiều người cảm thấy không thực sự tự tin với chính mình. Chưa kể, nếu xét về mặt nhân tướng học thì đó còn là dấu hiệu mở đầu cho một cuộc sống không thuận lợi, nhất là về đường công danh, sự nghiệp. 
 
Mũi gồ khiến khuôn mặt của bạn trở nên kém duyên dáng
Mũi gồ khiến khuôn mặt của bạn trở nên kém duyên dáng
 
Thế nào là mũi gồ 
 
Một chiếc mũi đẹp theo các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ thì chắc chắn sẽ có chiều cao hợp lý, thon gọn, sóng mũi chạy dài đều từ gốc mũi cho tới phần đầu mũi. Thêm vào đó, đầu mũi có độ cao hài hòa với thân, gốc mũi. 
 
Nhưng một chiếc mũi gồ sẽ hoàn toàn khác. Phần thân mũi sẽ cong, dáng tựa lưng tôm khiến đầu mũi khoằm, thô và khiến khuôn mặt trở nên kém xinh và duyên dáng hơn. Đặc biệt, với một số người có đôi mắt nhỏ thì chiếc mũi gồ sẽ khiến họ có ngoại hình khá dữ dằn. 
 
Bí quyết nâng mũi gồ đẹp và an toàn 
 
Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được biết tới là cách sửa mũi gồ hiệu quả và an toàn nhất. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng việc sử dụng kỹ thuật tiên tiến, kết hợp với việc sử sụn tự thân có độ tương thích cao với phần đầu mũi mang lại một chiếc mũi cao, thon, dáng mũi tự nhiên.
 
 Nâng mũi bọc sụn là cách nâng mũi gồ đẹp và an toàn
Nâng mũi bọc sụn là cách nâng mũi gồ đẹp và an toàn
 
 
Đặc biệt, bạn không cần lo lắng về những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi thường xuất hiện ở các phương pháp nâng mũi trước đây. 
 
Thêm vào đó, giá nâng mũi bọc sụn cũng khá phù hợp với điều kiện chung của nhiều người. So với mức chi phí chung của thị trường thì con số phải bỏ ra khi bạn sử dụng phương pháp này để sửa chiếc mũi gồ của mình thực sự hợp lý và đáng đồng tiền.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại