Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam: trào lưu hay xu hướng

26 / 12 / 2015 - 10 : 36

Gần đây nâng mũi Hàn Quốc cho nam trở thành một trong những dịch vụ  “chủ chốt” của nhiều viện thẩm mỹ. “Cơn sốt” này đơn giản chỉ là trào lưu nhất thời hay  dấu hiệu của xu hướng làm đẹp lâu dài? 

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tuyệt vời giúp cánh mày râu khắc phục được khuyết điểm từ chiếc mũi thấp, tẹt, dáng mũi thô của mình. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi này mang tới một chiếc mũi cao, thon và đặc biệt tôn lên vẻ nam tính, mạnh mẽ và cuốn hút trên gương mặt của mỗi chàng trai.
 
Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giúp bạn có chiếc mũi cao thon, nam tính
Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giúp bạn có chiếc mũi cao thon, nam tính

Lí giải “cơn sốt” nâng mũi Hàn Quốc cho nam

Hãy bắt đầu với cụm từ “làn sóng Hallyu”: đây chính là nguyên nhân cho sự ảnh hưởng của tất cả những trào lưu văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam từ năm 2000 cho tới nay. Và “làn sóng” đó không những không dừng lại mà còn có sức “công phá” mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các chàng trai cũng dần thích thú những Drama, thời trang, phương pháp làm đẹp “cộp mác” Hàn Quốc. 

Khi phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cho nam xuất hiện tại Việt Nam, số lượng nam giới quan tâm chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhưng cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, yêu cầu của xã hội… nhu cầu làm đẹp, chăm chút cho ngoại hình của cánh mày râu không ngừng tăng.
 
Tỉ lệ nâng mũi Hàn Quốc của nam giới Việt Nam không ngừng tăng
Tỉ lệ nâng mũi Hàn Quốc của nam giới Việt Nam không ngừng tăng

Và họ bắt đầu tìm kiếm những phương pháp an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Cầu đã có và cung thì sẵn sàng. Kết quả, tỉ lệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho nam ngày càng cao. 

Nâng mũi Hàn Quốc nam: trào lưu hay xu hướng  

Trước khi trả lời câu hỏi này, hãy nhìn lại những ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam so kỹ thuật thông thường khác: 

- Mũi cao thon, tôn vẻ nam tính 

- Không biến chứng, an toàn tuyệt đối

- Kết quả lâu dài

Khi bắt đầu với phương pháp phẫu thuật nâng mũi này, các chàng trai có thể chịu ảnh hưởng bởi tâm lý đám đông. Nhưng sau phẫu thuật, với một chiếc mũi như ý và an toàn, không có lí do gì khiến họ ngừng ủng hộ và tin tưởng kỹ thuật nâng mũi này. 

Vậy nâng mũi Hàn Quốc cho nam là xu hướng lâu dài? Chưa chắc, bởi với sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, những kỹ thuật nâng mũi hiện đại, ưu việt liên tục ra đời và không dừng lại…Còn con người thì luôn ưu tiên chọn những gì tốt nhất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết giá nâng mũi hàn quốc, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại