Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ: nên hay không

21 / 12 / 2015 - 20 : 57

Có rất nhiều chị em trước khi quyết định đi nâng mũi Hàn Quốc, họ thường chỉ tìm kiếm những địa chỉ đang có chương trình khuyến mãi hoặc có chi phí thấp nhất có thể. Vậy điều đó có thực sự tốt? 

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi hiện đại, giúp mọi người có được chiếc mũi cao thon, thanh thoát với cánh mũi gọn, lỗ mũi nhỏ như hạt chanh và đặc biệt có dáng đẹp tự nhiên. Chính điều này đã khiến rất nhiều người yêu thích kỹ thuật làm đẹp này. Tuy nhiên, mọi người thường gặp phải vấn đề đó là nên tìm địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc ở đâu vừa đẹp, an toàn và đặc biệt phải rẻ! 
Nâng mũi Hàn Quốc mang đến cho bạn chiếc mũi thanh tú
 
Nâng mũi Hàn Quốc mang đến cho bạn chiếc mũi thanh tú
 
Vấn đề chi phí dường như luôn là chủ đề được mọi người đặt lên bàn cân trước khi quyết định lựa chọn trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Nơi nào đang có chương trình giảm giá, nơi này giảm 30%, nơi kia giảm tới 50% thì chắc chắn địa chỉ có khuyến mãi lớn nhất sẽ thắng thể. 
 
Tuy nhiên, nhiều người không nhận thức được rằng giảm giá chỉ là một trong những cách Marketing của các trung tâm để thu hút khách hàng. Chắc chắn họ đã tính toán, vạch ra các chiến lược để lợi nhuận của mình không bị ảnh hưởng bởi những chương trình này. Có nhiều cách như tăng giá lên sau đó giảm xuống với giá mà họ đã định mức có thể thu được lãi bao nhiêu phần trăm, khi sử dụng dịch vụ khuyến mãi đó bắt buộc bạn phải sử dụng dịch vụ đi kèm khác…Do đó, nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ mà chưa chắc đã rẻ. 
 
Bên cạnh đó, mọi người đều biết xác xuất rủi ro hoặc không đạt được như mong muốn nếu nâng mũi tại các cơ sở làm đẹp không uy tín là rất cao. Vậy điều gì có thể đảm bảo những dịch vụ giá rẻ đó có chất lượng đủ an toàn và khiến bạn thực sự hài lòng. Nên nhớ, giá cả và chất lượng luôn tương xứng với nhau. 
 
Bạn có thực sự yên tâm với các dịch vụ giá rẻ
 
Bạn có thực sự yên tâm với các dịch vụ giá rẻ
 
Trong trường hợp bạn kém may mắn, sau khi nâng mũi có thể rẻ hơn bạn bè một vài triệu nhưng 3 tháng, 6 tháng sau đó mũi của bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu như mũi bị bóng đỏ, dị ứng, da mỏng, có thể rách, bị tê buốt, viêm nhiễm, thường xuyên chảy dịch vàng…Chắc chắn, bạn sẽ phải tiêu tốn thêm hàng chục triêu để điều trị lại chiếc mũi của mình. Như vậy, có thể dễ dàng nhận ra bạn hoàn toàn “mất trắng” vì vừa tốn tiền, mũi lại còn mang “tật”. Và nếu hậu quả quá nặng, chắc chắn bạn cần đi nâng mũi lại. 
 
Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được chiếc mũi như ý. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định phẫu thuật tại trung tâm nào. Bạn lựa chọn theo chi phí hay giá cả - đó là tùy bạn. Nhưng nên tìm kiếm vẻ đẹp vĩnh cửu thay vì chạy theo những giá trị trước mắt. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại