Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và uy tín

14 / 12 / 2015 - 13 : 02

Khảo sát đã chỉ ra rằng thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái đang đứng đầu trong danh sách những địa chỉ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được yêu thích nhất tại Hà Nội. Vậy điều gì đã tạo nên thương hiệu làm đẹp nổi tiếng này? 

1. Bác sĩ Vũ Thái – 15 năm kinh nghiệm trong PTTM 

Là một trong số rất ít bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thâm niên trên 10 năm trong nghề, Bác sĩ Vũ Thái là người phụ trách chính phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái. Với 15 năm kinh nghiệm, Bác sĩ luôn đặt ra yêu cầu khắt khe, đòi hỏi kết quả hoàn hảo đối với mỗi ca phẫu thuật. Không dừng lại ở đó, Bác sĩ liên tục tham gia các hội thảo quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp tại nhiều nước trên thế giới. 
 
Bác sĩ Vũ Thái – 15 năm kinh nghiệm trong PTTM
Bác sĩ Vũ Thái – 15 năm kinh nghiệm trong PTTM
 
Liên tục học hỏi, không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao tư duy thẩm mỹ…chính là điều tạo nên thương hiệu riêng của Bác sĩ. Những khách hàng đã nâng mũi hoặc sử dụng các dịch vụ khác tại viện thẩm mỹ đều ấn tượng với sự hài hước, thẳng thắn của bác sĩ và hài lòng, tự hào với kết quả đạt được sau khi phẫu thuật tại đây. 
 

2. Sự chứng nhận của Bộ Y Tế và quy trình đạt tiêu chuẩn Quốc tế 

Tất cả quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi Hàn Quốc nói riêng tại viện thẩm mỹ đều được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép hoạt động. Bên cạnh đó, những chất liệu phục vụ cho dịch vụ làm đẹp tại đây đều được nhập khẩu chính từ các cường quốc như Mỹ, Đức, Hàn Quốc…và đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại viện thẩm mỹ. 
 

3. 15 năm nói không với khuyến mại, giảm giá 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, thẩm mỹ viện đã quyết định sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới kết quả hoàn hảo nhất cho những người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây. Đó mới chính là lời tri ân chân thành nhất. 
 
15 năm qua, thẩm mỹ viện luôn nói không với khuyến mại
15 năm qua, thẩm mỹ viện luôn nói không với khuyến mại
 
Không giảm giá, không khuyến mãi trong suốt 15 năm qua và mãi mãi về sau, chính là điều tạo nên sự khác biệt và khiến nhiều người trân trọng giá trị thực đến gần và tin tưởng Mika Vũ Thái nhiều hơn. Dù trong những ngày đầu, viện thẩm mỹ có gặp khó khăn vì khó thu hút khách hàng. Nhưng ngày qua ngày, khi những vị khách đầu tiên tới đây, họ đã tiếp tục trở lại làm đẹp tại đây cùng với bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình. Đó mới thực sự là giá trị bền vững! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi Hàn Quốc, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 hoặc 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại