Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi ở Mika Vũ Thái có đẹp không?

15 / 01 / 2016 - 10 : 49

Nâng mũi ở Mika Vũ Thái có đẹp không là câu hỏi của rất nhiều người trước khi tới đây để thay đổi diện mạo chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, đó có phải là câu hỏi đúng! 

Phẫu thuật nâng mũi ở Mika Vũ Thái có lẽ không còn quá xa lạ với những người đã và đang tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này. Nơi đây nổi tiếng là một trong số ít địa chỉ nâng mũi uy tín và lâu đời tại Hà Nội hiện nay. Đặc biệt, với việc sáng tạo ra phương pháp nâng mũi bọc sụn năm 2008, thẩm mỹ viện đã trở thành địa chỉ giao lưu, học hỏi của nhiều chuyên gia làm đẹp tại Thái Lan và Hàn Quốc từ đó tới nay.
 
Rất nhiều người đã tới nâng mũi tại Mika Vũ Thái
Rất nhiều người đã tới nâng mũi tại Mika Vũ Thái
 
Vậy nâng mũi ở Mika Vũ Thái có đẹp không?  Thay vì đưa ra câu trả lời là có hoặc không, có lẽ những thông tin sau đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án của riêng mình: 
 
- Bác sĩ Vũ Thái là người sáng lập và phụ trách chuyên môn duy nhất tại thẩm mỹ viện. Được coi là “mảnh đất” để tiếp nối niềm đam mê làm đẹp cho mọi người trở thành hiện thực, sau nhiều năm tìm tòi, nghiên cứu, bác sĩ đã dành trọn tâm huyết, sức lực và tài năng của mình để tạo nên một thương hiệu làm đẹp uy tín và đáng tin cậy như ngày hôm nay.
 
Có những ngày mải miết với các ca phẫu thuật, bác sĩ bỏ qua bữa trưa, làm việc tới 9, 10 giờ tối mà không thấy mệt. Chỉ cần khiến khách hàng hài lòng, bác sĩ cũng thấy vui. Và con người tận tâm, nhiệt huyết đó sẽ trực tiếp phụ trách mỗi ca nâng mũi tại đây. 
 
Bác sĩ Vũ Thái là người luôn tận tâm với nghề
Bác sĩ  Vũ Thái là người luôn tận tâm với nghề 
 
- Mỗi ca phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện đều được thực hiện đúng theo quy trình của Bộ Y tế, đáp ứng tiêu chuẩn của quốc tế. Chất liệu và công nghệ sử dụng trong phẫu thuật đều có nguồn gốc rõ ràng, đến từ các quốc giá như Mỹ, Đức, Hàn Quốc. Tất cả đều đảm bảo sự an toàn và kết quả tốt nhất cho khách hàng. 
 
- Có những trường hợp khách hàng nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện mà sau 5 năm, 7 năm chiếc mũi vẫn đẹp như những ngày đầu tiên. Không biến chứng, không lo lắng, không mất quá nhiều chi phí để giữ được vẻ đẹp lâu dài đó. Bạn hoàn toàn có thể xác nhận lại thông tin này khi tới thẩm mỹ viện. 
 
Sau nâng mũi tại thẩm mỹ viện, mũi của bạn chắc chắn sẽ đẹp hơn. Nhưng đừng bao giờ so sánh vẻ đẹp đó với bất kì ai khác vì hiện trạng trước khi nâng mũi của mỗi người là khác nhau. Bạn chỉ cần biết rằng chiếc mũi của mình đã đẹp hơn trước. Vậy là đủ! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại