Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi Sline bao nhiêu tiền là “chuẩn”

26 / 12 / 2015 - 19 : 24

Nâng mũi Sline bao nhiêu tiền đảm bảo vừa an toàn và đẹp? Chi phí của phương pháp nâng mũi này được đưa ra dựa trên những yếu tố nào? 

Nâng mũi Sline là một trong những kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay. Phương pháp này mang tới cho bạn một chiếc mũi mới với dáng chữ S mềm mại từ trán đến phần đầu mũi. Đây được coi là một trong những tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp trong phẫu thuật thẩm mỹ. 
 
Nâng mũi Sline là kỹ thuật nâng mũi hiện đại tại Việt Nam
Nâng mũi Sline là kỹ thuật nâng mũi hiện đại tại Việt Nam
 
Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình toàn diện từ phần chân tới đầu mũi. Một chiếc mũi đẹp tự nhiên với độ võng nhất định, nhỏ nhắn, thon gọn và cao chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn, sự thu hút cho gương mặt của bạn. 

Ưu điểm nổi bật của phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line chính là việc sử dụng sụn tự thân, thể tích phần sụn nhân tạo rất nhỏ. Đặc biệt, sụn tự thân có thể là sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…Chính điều này đã tạo sự an toàn tuyệt đối cho phương pháp này. Ngoài ra, nhờ dùng chính một phần sụn của cơ thể để độn nên đầu mũi được bảo vệ và nuôi dưỡng, đảm bảo kết quả hoàn hảo sau phẫu thuật. 

Kết quả của nâng mũi Sline đã được kiểm chứng và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người. Tuy nhiên, vấn đề nâng mũi Sline bao nhiêu tiền luôn khiến mọi người băn khoăn trước khi quyết định có nâng mũi theo kỹ thuật này hay không. 
 
Chi phí cho mỗi ca nâng mũi luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm
Chi phí cho mỗi ca nâng mũi luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm

Khi được hỏi, đa số khách hàng đều mong muốn địa chỉ làm đẹp vừa đảm bảo an toàn, kết quả đẹp nhưng giá rẻ. Có điều chúng ta cần làm rõ : giá rẻ ở đây được tính toán và so sánh như thế nào. Mỗi đơn vị làm đẹp sẽ có mức báo giá khác nhau tương ứng với điều kiện, tiện ích khác. Thực sự rất khó để đưa ra được đáp án chính xác: bao nhiêu là rẻ! 

Thông thường, chi phí của mỗi ca phẫu thuật nâng mũi Sline tại Mika Vũ Thái sẽ bao gồm chất liệu nâng mũi và công bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Nếu khách hàng có thêm các yêu cầu đặc biệt thì phải chi trả thêm khoản phí nâng mũi theo phương pháp đã lựa chọn ban đầu. Dựa vào tình trạng của mỗi người mà khi phẫu thuật mức độ khó dễ sẽ khác nhau, chi phí sẽ khác nhau. Ngoài ra, đó cũng là lí do thẩm mỹ viện luôn khuyên khách hàng của mình nên sắp xếp thời gia đến trực tiếp để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn chi tiết, dễ hiểu hơn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá nâng mũi s line, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí  09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 
 
 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại