Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi Sline có ảnh hưởng đến sức khỏe không

23 / 01 / 2016 - 08 : 17

Nâng mũi Sline là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Nhưng liệu cách làm đẹp này có ảnh hưởng đến sức khỏe không? 
 

Phẫu thuật nâng mũi Sline trong vài năm trở lại đây đã có một vị thế nhất định trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Nhiều người lựa chọn cách làm đẹp này vì giá cả hợp lý, mũi của họ đẹp hơn và có thể giữ được kết quả lâu dài. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều người nghi ngờ về mức độ an toàn và chưa dám thử để khắc phục toàn bộ những khiếm khuyết, thay đổi diện mạo của mũi một cách hoàn toàn. Vì sao lại như vậy? 
 
 
Phẫu thuật nâng mũi Sline mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo
  Phẫu thuật nâng mũi Sline mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo
 
Từ lâu, quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ, đụng chạm dao kéo đi ngược với tự nhiên đã ăn sâu vào nhiều người. “Cha truyền con nối”, suy nghĩ đó đến ngày nay vẫn còn ảnh hưởng tới lớp trẻ hiện đại. Chưa kể, có rất nhiều ca phẫu thuật không chỉ là nâng mũi, sửa mắt mà còn nâng ngực, hút mỡ, độn cằm…đều để lại những hậu quả khôn lường. Thỉnh thoảng báo chí lại đưa tin về những trường hợp đó và vô hình chung càng khẳng định quan điểm nêu trên là đúng đắn. 
 
Mặc dù các chuyên gia làm đẹp đã khẳng định nâng mũi Sline là phương pháp hiện đại, khắc phục được rất nhiều hạn chế của các kỹ thuật nâng mũi thông thường trước đây nhưng vẫn có người nghi ngờ. Đôi khi cách giải thích của họ khá khó hiểu hoặc chưa đủ các lý lẽ hoặc chứng cớ để mọi người có thể đăt  niềm tin 100% vào kết luận đó. 
 
Sửa mũi Sline sử dụng công nghệ hiện đại trong phẫu thuật thẩm mỹ. Các chất liệu sử dụng độn, nâng mũi đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo. Thông thường có thể được nhập từ Mỹ, Đức, Pháp hoặc Hàn Quốc. Ngoài ra, quy trình phẫu thuật phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. 
 
 Nâng mũi Sline sử dụng công nghệ nâng mũi hiện đại
Nâng mũi Sline sử dụng công nghệ nâng mũi hiện đại
 
Bạn có thể hiểu đơn giản rằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi này  chỉ là tiểu phẫu đơn giản giúp bạn có được chiếc mũi như ý với công nghệ an toàn tuyệt đối. Nếu bạn không hài lòng có thể tháo ra dễ dàng và không gây tổn hại đến sức khỏe của con người. Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi này sẽ không gây ra các biến chứng nguy hiểm thường gặp như đầu mũi bóng đỏ, mũi bị biến dạng, lệch, thường xuyên bị đau, tê buốt …
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá nâng mũi s line, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại