Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi Sline có được lâu dài không?

30 / 11 / 2015 - 14 : 05

Phẫu thuật nâng mũi không những là phương pháp giúp bạn trở nên đẹp hơn, đôi khi đó còn là cách để bạn có thể nắm giữ lấy cơ hội thành công trong cuộc sống.

Cùng chia sẻ câu chuyện của một nhân vật có mong muốn nâng mũi Sline tại Mika Vũ Thái sau đây để hiểu hơn về điều này. 
 
"Chào Bác sĩ, 
 
Cháu đang theo học khoa diễn viên Trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh. Ngay từ  năm 2, cháu đã thường xuyên đi thử vai cho rất nhiều bộ phim lớn nhỏ khác nhau vừa để thử sức, vừa để nắm lấy cơ hội. 
 
Bạn bè đều + khen cháu có năng khiếu diễn xuất nhưng không hiểu tại sao lần nào thử vai cháu cũng bị trượt hoặc chỉ được nhận vai phụ, vai quần chúng. Cuối cùng cháu đánh liều hỏi thẳng nhiều Đạo diễn thì đều nhận được câu trả lời: Gương mặt cháu không ăn hình. Nhất là mũi của cháu quá thấp, tẹt, không nổi bật…..” 
 
 
Bị từ chối cơ hội đóng phim vì…mũi xấu 
 
Chính vì vậy, cháu đã quyết tâm phẫu thuật nâng mũi. Sau mỗi giờ làm thêm, diễn vai diễn chỉ có 500 nghìn đồng cho cả một bộ phim, cháu cũng gom góp tiền để chờ 1 ngày đủ tiền đi nâng mũi. Gần đây, cháu có hỏi bạn bè và biết phương pháp nâng mũi Sline được rất nhiều người ưa thích. Nhưng Bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi Sline có được lâu dài không ạ?"
 
( Minh Trang, Cầu Giấy, Hà Nội) 
 
 
"Chào bạn, 
 
Đầu tiên, cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện và những nỗi băn khoăn của mình với Mika Vũ Thái. 
 
Nâng mũi Sline thời gian gần đây được rất nhiều chị em ưa chuộng. Phương pháp làm đẹp tiên tiến này sử dụng sụn tự thân làm chất độn ( chủ yếu từ sụn tai) nên rất thân thiện, an toàn với cơ thể. Đặc biệt, nâng mũi Sline không bị bóng đỏ đầu mũi, lộ sẹo, chất liệu hoặc dị ứng, tuyệt đối an toàn. 
 
Có thể khẳng định đây chính là phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên với kết quả lâu dài. Nên bạn hoàn toản có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi Sline. Tuy nhiên, khi lựa chọn địa chỉ phẫu thuật, bạn nên chọn những cơ sở uy tín, bác sĩ phẫu thuật có nhiều năm kinh nghiệm và được chứng nhận bởi Bộ Y Tế để tránh gây ra biến chứng, kết quả không mong muốn nhé. 
 
Cảm ơn câu hỏi của bạn! "
 

Để biết thêm chi tiết hoặc giải đáp các thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể gọi đến Hotline 0914455555 của Mika Vũ Thái. 

 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại