Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

NÂNG MŨI SLINE CÓ ĐƯỢC BỀN LÂU KHÔNG?

22 / 02 / 2016 - 12 : 41

Chào Bác sĩ!
 
Cháu đang theo học khoa diễn viên Trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh. Ngay từ năm 2, cháu đã thường xuyên đi thử vai cho rất nhiều bộ phim lớn nhỏ khác nhau vừa thử sức, vừa tạo cơ hội. cho bản thân học hỏi, phát triển

Bạn bè đều khen cháu có năng khiếu diễn xuất nhưng không hiểu tại sao lần nào thử vai cháu cũng bị trượt hoặc chỉ được nhận vai phụ, vai quần chúng.
 
Cuối cùng cháu đánh liều hỏi thẳng nhiều đạo diện thì đều nhận được câu trả lời: Gương mặt cháu không ăn hình. Nhất là mũi của cháu quá thấp, tẹt, không nổi bật.
 
Chính vì vậy, cháu đã quyết tâm đi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Sau mỗi giờ làm thêm, diễn vai diễn chỉ có 500 nghìn đồng cho cả một bộ phim, cháu cũng gom góp tiền để chờ 1 ngày đủ tiền đi nâng mũi.
 
Gần đây, cháu có hỏi bạn bè và biết phương pháp nâng mũi Sline của Hàn Quốc được rất nhiều người ưa thích. Nhưng Bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi Sline có được bền lâu không ạ?
 
Nâng mũi Sline có được vĩnh viến ???
Nâng mũi Sline có được bền lâu ???
 
 Chào bạn!
 
Đầu tiên, rất chia sẻ với những khó khăn và cố gắng của bạn.
 
Nâng mũi Sline là một trong những phương pháp nâng mũi được rất nhiều chị em tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái làm mũi ưa chuộng.
 
Phương pháp làm đẹp tiên tiến này sử dụng sụn tự thân làm chất độn ( chủ yếu từ sụn tai) nên rất thân thiện, an toàn với cơ thể. Đặc biệt, nâng mũi Sline không bị bóng đỏ đầu mũi, lộ sẹo, chất liệu hoặc dị ứng, tuyệt đối an toàn.
 
Có thể khẳng định đây chính là phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên với kết quả bền lâu. Nên bạn hoàn toản có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi Sline.
 
Bạn nên sắp xếp thời gian qua Mika Vũ Thái hoặc gọi đến 0914455555 để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp và biết thêm thông tin chi tiết nhé
 
Hẹn gặp lại bạn!
 
 
Tin tức cùng loại