Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi Sline hết bao nhiêu tiền?

28 / 01 / 2016 - 20 : 18

Nâng mũi Sline hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều người, đặc biệt vào thời điểm nhu cầu làm đẹp tăng cao như hiện nay. 

Phẫu thuật nâng mũi S line vẫn được biết tới là một trong những phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại và được nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ yêu thích. Ngoài yếu tố kết quả hoàn hảo mang lại thì đây còn là cách làm đẹp có mức giá khá “mềm” so với chi phí chung trên thị trường hiện nay. 
 
Phẫu thuật nâng mũi Sline được khá nhiều chị em yêu thích
Phẫu thuật nâng mũi Sline được khá nhiều chị em yêu thích 

Có nên nâng mũi Sline?

Vì không hiểu hết về kỹ thuật nâng mũi này nên nhiều người rất băn khoăn việc nên hay không phẫu thuật sửa mũi Sline. Trước tiên, bạn cần hiểu đây là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại, chỉ tác động tới phần ngoài của mũi và không can thiệp sâu vào bên trong nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người phẫu thuật. 

Khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật sẽ tác động làm sao cho bạn có được chiếc mũi thon, cao và đúng dáng chữ S với phần đầu mũi dài cong lượn xuống trụ mũi. Xét về tổng thể chiếc mũi của bạn sẽ được khoác diện mạo mới tự nhiên, mềm mại giúp gương mặt trở nên thu hút và hấp dẫn hơn. 

Nâng mũi Sline hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ làm đẹp, sửa mũi có dịch vụ nâng mũi này. Do đó, để có thể tìm được một mức giá chung không hề dễ dàng. Bạn có thể tham khảo chi phí tại những thẩm mỹ viện uy tín, có tiếng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ để biết được thông tin chính xác nhất.
 
Vấn đề chi phí nâng mũi luôn được nhiều người quan tâm
Vấn đề chi phí nâng mũi luôn được nhiều người quan tâm

Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái với Bác sĩ Vũ Thái 18 năm kinh nghiệm phụ trách chuyên môn và thì giá nâng mũi S line tính đến thời điểm hiện tại là 25.000.000 VNĐ/ca. Mức giá này bao gồm nguyên liệu và chi phí phẫu thuật của bác sĩ. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có chế độ bảo hành cùng với các lưu ý quan trọng khác trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Khoảng 1 tháng tiếp theo, bạn sẽ có chiếc mũi Sline như ý và không có bất cứ biến chứng, rủi ro. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sua mui s line bao nhieu tien, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại