Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi Sline ở đâu đẹp nhất?

24 / 12 / 2015 - 15 : 23

Nâng mũi Sline ở đâu đẹp nhất là thắc mắc quen thuộc của tất cả những ai đang có ý định đi phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mọi đáp án chỉ mang tính chất tương đối. 

Bạn có thực sự hiểu nâng mũi Sline là gì?

Nâng mũi Sline được biết là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiên nay tại Việt Nam. Ưu điểm của kỹ thuật nâng mũi này giúp bạn sẽ có được chiếc mũi với dáng mũi Sline cong quyến rũ, độ võng vừa phải, cao thon và thực sự đẹp tự nhiên. 
 
Nâng múi Sline là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay
Nâng múi Sline là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay

Đặc biệt những biến chứng sau khi phẫu thuật thường gặp sau khi nâng mũi như mũi bị tê, dị ứng, bóng đỏ, đầu mũi lộ, bị biến dạng hoặc chảy dịch vàng sau khoảng 1 tháng – 3 tháng. Lí do là bởi đầu mũi được bao bọc bởi sụn tự thân lấy từ sụn tai hoặc vách ngăn, sụn sườn, cân thái dương…Do sử dụng sụn tự thân nên đầu mũi sẽ được nuôi dưỡng, tạo sự chắc chắn và an toàn tuyệt đối. Thêm vào đó, sụn nhân tạo có thể là sụn nâng mũi Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Pháp căn chỉnh đúng dáng mũi theo mong muốn của người phẫu thuật. 

Nâng mũi Sline ở đâu đẹp nhất

Tâm lý chung của những người đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi luôn mong muốn tìm tới địa chỉ làm đẹp nhất, an toàn nhất và đảm bảo kết quả . Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc lựa chọn được thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam giữa hàng trăm, thậm chí hàng nghìn cơ sở là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn chỉ lên mạng tìm kiếm các thông tin hoặc chú tâm tới những nơi làm đẹp giá rẻ, khuyến mãi nhiều, có nhiều chương trình quảng cáo trên báo chí, trang Website thì chắc chắn quyết định của bạn sẽ hoàn toàn sai lầm. 
 
Những chương trình khuyến mãi sẽ ảnh hưởng tới quyết định của bạn
Những chương trình khuyến mãi sẽ ảnh hưởng tới quyết định của bạn

Nên nhớ những cơ sở làm đep thực sự chất lượng họ sẽ tập trung vào nâng cao chất lượng dịch vụ, khách hàng tìm tới họ chủ yếu là người này truyền tai người kia hay nói cách khác thông qua truyền miệng là chủ yếu. 

Làm đẹp là một ngành đặc thù, kết quả mang lại phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ chuyên môn phụ trách tư vấn, phẫu thuật. Do đó, để tìm và đánh gía được thẩm mỹ viện nâng mũi Sline đẹp nhất hãy tìm hiểu trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của người sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá nâng mũi s line, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn: 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại