Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi Sline sụn tự thân hoàn toàn có gì khác biệt?

26 / 12 / 2015 - 19 : 38

Nâng mũi Sline sụn tự thân hoàn toàn là một trong số ít những phương pháp nâng mũi được chị em phụ nữ yêu thích trong nhiều năm qua. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút đặc biệt này? 

Hiện nay, những phương pháp nâng mũi được nhiều người sử dụng tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung có thể kể tới gồm có: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc và đặc biệt nâng mũi Sline sụn tự thân hoàn toàn. 

Nâng mũi Sline sụn tự thân hoàn toàn là gì?

Có nhiều người thường nhầm lẫn giữa nâng mũi Slinenâng mũi Sline sụn tự thân hoàn toàn là cùng một phương pháp. Tuy nhiên, nâng mũi Sline là sự kết hợp giữa 2/3 sụn nhân tạo để tạo dáng mũi phù hợp và 1/3 sụn tự thân nâng đầu mũi cho cao, bảo vệ đầu mũi. Trong khi đó, với công nghệ mới ra đời nâng mũi Sline đã có thể sử dụng 100% sụn tự thân để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên và an toàn cho người dùng.
 
Nâng mũi Sline sụn tự thân hoàn toàn sử dụng sụn tự thân 100%
Nâng mũi Sline sụn tự thân hoàn toàn sử dụng sụn tự thân 100%

Đây được coi là một trong những bước tiến lớn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và đối với kỹ thuật nâng mũi nói riêng. Tại Việt Nam hiện nay, dịch vụ này đã trở thành “mũi nhọn” của nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp. 

Những ưu điểm của nâng mũi Sline sụn tự thân hoàn toàn

Phương pháp nâng mũi Sline hiện đại này có thể khắc phục được những nhược điểm của nhiều kỹ thuật nâng mũi thông thường khác. Nếu đối với nâng mũi Sline cổ điển, trong trường hợp da mũi quá mỏng thì việc đưa sụn nhân tạo để tạo dáng mũi có thể gây ra một số rủi ro nhất định. Nhưng với nâng mũi Sline sụn tự thân 100% giúp loại bỏ hoàn toàn các biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, mũi bị biến dạng, lỗ mũi không đều, chảy dịch vàng…

Ngoài ra, thời gian phẫu thuật nhan chóng, kỹ thuật đơn giản. Sau khi nâng mũi khoảng 1 tháng, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự thay đổi rõ nét từ chiếc mũi của mình. Đặc biệt, 3 tháng – 6 tháng sau, vẻ đẹp tự nhiên từ chiếc mũi của bạn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ. 
 
Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, đơn giản
Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, đơn giản

Địa chỉ nâng mũi Sline sụn tự thân hoàn toàn,uy tín

Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái được biết tới là một trong những địa chỉ nâng mũi an toàn, hiệu quả và uy tín. Bác sĩ Vũ Thái – hơn 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ - trực tiếp phụ trách phẫu thuật chính tại thẩm mỹ viện. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi tới nâng mũi tại đây. 

Để biết thêm thông tin chi tiết giá nâng mũi sline, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại