Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi sụn tự thân có nên hay không?

22 / 12 / 2015 - 09 : 30

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp nâng mũi khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, liệu bạn có thực sự phù hợp với kỹ thuật này?

Nâng mũi sụn tự thân đã và đang là phương pháp nâng mũi được nhiều khách hàng lựa chọn để thay đổi vẻ bề ngoài chiếc mũi của mình tại nhiều viện phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy lí do nào khiến nhiều người lựa chọn kỹ thuật nâng mũi này? 

Phương pháp nâng mũi hiện đại bậc nhất

Nâng mũi sụn tự thân là kỹ thuật nâng cao mũi kết hợp sử dụng sụn tự thân hiện đại nhất hiện nay. Đây cũng là phương pháp làm đẹp của rất nhiều người tại các quốc gia rất phát triển hay đứng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Đức…
 
Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp nâng mũi hiện đại
Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp nâng mũi hiện đại

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng sụn tự thân từ chính người muốn nâng mũi. Sụn tự thân sử dụng chủ yếu là sụn tai. Khi đặt sụn tự thân vào phần đầu mũi, không những có tác dụng bảo vệ mà còn có khả năng nuôi dưỡng rất tốt. Đó là lí do khiến những người đã thực hiện phương pháp này thường có đầu mũi cao, đẹp tự nhiên. Đây được coi là một bước tiến mới trong công nghệ phẫu thuật nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất, đẹp nhất và không gây ra bất cứ rủi ro hãy biến chứng nguy hiểm nào tới người phẫu thuật. 

Phẫu thuật an toàn, nhanh chóng

Khi nâng mũi sụn tự thân tại Mika Vũ Thái, chắc chắn bác sẽ được bác sĩ Vũ Thái với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp trực tiếp tư vấn và phẫu thuật. Thời gian mỗi cuộc phẫu thuật kéo dài từ 30 phút – 50 phút và không đau do bác sĩ đẫ tiến hành gây tê trước khi bắt đầu thự hiện pẫu thuật. 
 
Thời gian phẫu thuật có thể kéo từ 30 phút – 50 phút
Thời gian phẫu thuật có thể kéo  từ 30 phút – 50 phút

Kết quả hoàn hảo

Đã có những khách hàng phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái và chiếc mũi của họ vẫn đẹp sau 5 năm, 7 năm và 10 năm. Những minh chứng rõ ràng đó càng khẳng định điều những chuyên gia về làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ nói về kết quả bền lâu sau khi nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, để có được kết quả hoàn hảo đó đòi hỏi bạn phải tuân thủ tuyệt đối theo những chỉ định của bác sĩ,đặc biệt trong chế độ dinh dưỡng, ăn uống hàng ngày. Không tự ý sử dụng các loại thuốc theo truyền miệng mà không có sự đồng ý chính thức của bác sĩ. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết giá nâng mũi bọc sụn, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 6666 hoặc 09144 888888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại