Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nên nâng mũi bọc sụn hay Hàn Quốc?

08 / 12 / 2015 - 15 : 26

Khi tới nâng mũi tại Mika Vũ Thái, có thể bạn sẽ băn khoăn không biết mình sẽ phù hợp với nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Hàn Quốc. Những thông tin về hai phương pháp làm đẹp này sẽ giúp bạn hiểu cũng như đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn. 

Nâng mũi bọc sụn – sự lựa chọn hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên


Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo dáng cho chiếc mũi phù hợp với tổng thể khuôn mặt của bạn, từ đó giúp khuôn mặt trở nên duyên dáng và xinh đẹp hơn. Điểm nổi bật của kỹ thuật này chính là mang tới một chiếc mũi hoàn hảo và đẹp tự nhiên, sẽ không ai có thể phát hiện ra sự “đụng chạm” trên đó. 
 
Nâng mũi bọc sụn mang tới vẻ đẹp tự nhiên
Nâng mũi bọc sụn mang tới vẻ đẹp tự nhiên 

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện bằng cách bọc thêm sụn tự thân để tăng độ dày phần da đầu mũi của bạn. Công đoạn lấy sụn trong hốc tai, nằm dưới da khoảng 1 cm được thực hiện chỉ trong vòng 5 phút, không đau, để lại sẹo hay ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Đầu mũi nhờ vậy có độ dày chắc, đảm được được nuôi dưỡng tốt nên mũi không bị bóng đỏ, lộ mỏng hay nhạy cảm khi thời tiết thay đổi. 


Nâng mũi Hàn Quốc – nét đẹp của sao Hàn


Nâng mũi Hàn Quốc chỉ thực sự phổ biến trong vài năm trở lại đây khi làn sóng Hallyu “xâm chiếm” thị trường giải trí Việt Nam. Tuy nhiên, nâng mũi Hàn Quốc thực chất không khác so với những phương pháp nâng mũi khác hiện nay. Xét đến cùng đó chỉ là một tên gọi do người Việt tạo ra. 
 
Nâng mũi Hàn Quốc không quá khác biệt so với các phương pháp khác
Nâng mũi Hàn Quốc không quá khác biệt so với các phương pháp khác
 
Quy tắc cơ bản và không thể vi phạm trong phẫu thuật nâng mũi chính là dựa vào khuôn mặt tổng thể để tạo nên chiếc mũi phù hợp và hài hòa nhất có thể. Có chăng phương pháp này chỉ khác đôi chút như bóp đầu mũi, cắt cánh do nhu cầu thực tế của mỗi người. Ngoài ra, nâng mũi Hàn Quốc cũng có thể bọc sụn vào đầu mũi để tăng độ dày tự nhiên cho mũi. Tuy nhiên, điều này không bắt buộc. 

Dựa trên những thông tin trên cơ bản trên, bạn có thể  đưa ra quyết định phù hợp với mong muốn và điều kiện của bản thân. Tuy nhiên, để có được chiếc mũi hoàn hảo và phù hợp với gương mặt của bạn nhất, bạn nên tham khảo và lắng nghe tư vấn của Bác sĩ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Gọi ngay 0914455555 để đặt lịch tư vấn và tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại