Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nét duyên ngầm của những đôi môi trái tim

07 / 07 / 2016 - 15 : 31

Hãy thú thật đi, bạn đã bao giờ ngẩn ngơ sau khi vô tình lướt qua cô nàng hay anh chàng sở hữu đôi môi trái tim quyến rũ? Và hãy thừa nhận đi, bạn cũng thích và khát khao có được đôi môi trái tim đẹp như vậy đúng không! 

Môi trái tim là một trong những điểm thu hút, tạo nên nét duyên dáng, đáng yêu của các anh chàng, cô nàng. Dù trong xã hội trước đây hay ở thời điểm hiện đại, đó vẫn là vẻ đẹp được nhiều người khao khát và ưa chuộng.
 
Nét duyên ngầm của những đôi môi trái tim
Môi trái tim luôn là vẻ đẹp được nhiều người khao khát
 
Không chỉ mang lại vẻ đẹp quyến rũ, hấp dẫn, đôi môi trái tim còn được biết tới là “điềm báo” của những điều tốt đẹp, may mắn trong cuộc sống cho người sở hữu chúng. Dưới góc độ nhân tướng học, những người có đôi môi này chắc chắn sẽ có môt đời sống giàu sang, sung túc, được người đời ngưỡng mộ, ưu ái.

Xem ngay cách thức phẫu thuật môi trái tim 

Xét về đường công danh, sự nghiệp thì những người này thường có tài cao, có tinh thần cầu tiên nên sẽ đạt được thành tựu, tiền tài dồi dào. Chuyện tình cảm cũng không có quá nhiều trắc trở và sẽ có một gia đình hạnh phúc sau này. Chính vì vậy, không ít chị em phụ nữ đã quyết định đi phẫu thuật tạo môi trái tim để có được nét duyên ngầm tuyệt vời, đáng ngưỡng mộ đó.

Dù đã có mong muốn, nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi môi như mong muốn dù đã phải tốn không ít tiền bạc. Trong hành trình đó, có những người kém may mắn phẫu thuật tại những thẩm mỹ viện thiếu uy tín, găp phải bác sĩ còn thiếu kinh nghiệm, tay nghề con non kém và hậu quả: tiền mất tật mang, môi đẹp chẳng thấy đâu còn bị biến dạng.

Nét duyên ngầm của những đôi môi trái tim
Nhiều người phẫu thuật kém may mắn nên sở hữu đôi môi chưa như ý
 
Một số người đầu tư công sức tìm kiếm, may mắn hơn thì được bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm phẫu thuật, họ lại tuân thủ tuyệt đối những chỉ định của bác sĩ…Những trường hợp như vậy, chỉ khoảng 3 tháng sau là đã có đôi môi trái tim đẹp tựa thiên thần.

Do đó, để có thể tìm hiểu kỹ hơn cũng như hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này, bạn nên gọi điện ngay 09144 55555 – 09144 66666 – 0914488888 và sẽ nghe các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm chia sẻ. Sau đó, việc quyết định phẫu thuật hay không cũng chưa muộn.
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại