Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nhấn mí mắt sưng bao lâu?

30 / 11 / 2015 - 13 : 03

Nhấn mí mắt sưng bao lâu là câu hỏi khá quen thuộc của rất nhiều khách hàng trước khi tới sử dụng dịch vụ tại Mika Vũ Thái. Những thông tin về phương pháp làm đẹp này sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc ngay sau đây. 

Nhấn mí là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ hiện nay yêu thích. Có tới 20% khách hàng tới Mika Vũ Thái nhấn mí. Nhấn mí là tên gọi chung của các phương pháp nhấn mí nhật Bản, nhấn mí Hàn Quốc, nhấn mí 2 mí, bấm mí Hàn Quốc, luồn chỉ….
 
Kỹ thuật chung cho phương pháp này chính là luồn chỉ thắt nút sau đó rút chặt cơ nâng mi để giữ nếp hằn tạo ra nếp mí, nút thắt chỉ đính vào mô phần mí mới, giúp giữ chặt tạo sẹo sơ nhằm giúp nếp mí được “sinh mới”. 
 
Nhấn mí là phương pháp được nhiều chị em yêu thích hiện nay
Nhấn mí là phương pháp được nhiều chị em yêu thích hiện nay 
 
Phương pháp nhấn mí hiện đại nhất hiện nay trên thế giới cũng áp dụng bước cơ bản này. Ngoài ra, để đánh giá được nhấn mí sau phẫu thuật có đẹp hay không còn phụ thuộc vào tư duy thẩm mỹ của Bác sĩ. 
 
Những người càng có nhiều kinh nghiệm thường sẽ có tay nghề tốt hơn. Đó cũng chính là lí do khiến Bác sĩ Vũ Thái – người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, từng phẫu thuật cho rất nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng - được nhiều chị em tin tưởng và yêu quý, bên cạnh áp dụng các kỹ thuật, phương pháp phẫu thuật hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế cũng như tiêu chuẩn Quốc tế.
 
Khi nhấn mí, bạn sẽ được Bác sĩ Vũ Thái trực tiếp tư vấn và thực hiện
Khi nhấn mí, bạn sẽ được Bác sĩ Vũ Thái trực tiếp tư vấn và thực hiện 
 
Sau khi nhấn mí, mắt của bạn sẽ trở nên đẹp căng mọng, mí mắt đều, đẹp hơn, tự nhiên và không để lại sẹo. Riêng vấn đề nhấn mí sưng bao lâu còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có người không sưng, có người sưng ít và sưng nhiều. 
 
Trung bình, thời gian sưng sẽ duy trì trong khoảng 5-10 ngày, người sưng nhiều có thể kéo dài tới 15 ngày. Tuy nhiên, sau đó mắt sẽ trở nên đẹp chuẩn tương đối sau phẫu thuật và bạn hoàn toàn có thể tự tin với đôi mí mới của mình. 
 

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ nhấn mí làm đẹp, bạn có thể gọi Hotline 0914455555 sẽ được đội ngũ tư vấn giải đáp toàn bộ thắc mắc, băn khoăn của bạn. 

 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại