Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Những chất liệu sử dụng trong nâng mũi bọc sụn

22 / 12 / 2015 - 20 : 22

Nâng mũi bọc sụn được biết tới là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhiều người lựa chọn hiện nay. Để mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo, bên cạnh yếu tố tay nghề của bác sĩ thì những chất liệu được sử dụng trong quá trình phẫu thuật cũng rất quan trọng. 

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là giải pháp tuyệt vời dành cho những người mong muốn có được chiếc mũi cao thon, dáng đẹp tự nhiên và không bị thô, gồ, cánh mũi to bè, những biến dạng do tai nạn, hậu quả của một cuộc phẫu thuật không thành…hoàn toàn biến mất. 
 
 


Nâng mũi bọc sụn có thể khắc phục nhược điểm mũi to bè
Nâng mũi bọc sụn có thể khắc phục nhược điểm mũi to bè
 
Những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công sau mỗi ca phẫu thuật ngoài sự đóng góp của bác sĩ thì chất liệu được sử dụng để nâng mũi giữ vai trò không nhỏ. Chất liệu được sử dụng trong phương pháp nâng mũi trên bao gồm sụn tự thân và sụn nhân tạo. 
Sụn nâng mũi tự thân có tác dụng bảo vệ và nuôi dưỡng phần đầu mũi, giúp mũi có được vẻ đẹp tự nhiên và đặc biệt đảm bảo an toàn, không xảy ra các biến chứng nguy hiểm như đầu mũi bóng đỏ, da mỏng bị lộ, thủng, dị ứng, tê mũi, da mặt….
 
 
Sụn tự thân có khả năng ngăn ngừa các biến chứng sau phẫu thuật
Sụn tự thân có khả năng ngăn ngừa các biến chứng sau phẫu thuật
 
 
Sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn thái dương sẽ được bác sĩ sử dụng để bọc sụn đầu mũi. Thông thường, sụn vành tai sẽ được lựa chọn nhiều nhất bởi mức độ phù hợp và thích ứng với cơ thể cao hơn, đảm bảo kết quả tốt nhất và an toàn nhất cho người phẫu thuật. Đó cũng là một trong những điểm chung của các cơ sở làm đẹp uy tín trong nước cùng nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới. 
 
Sụn nhân tạo đóng vai trò định hình dáng mũi theo mong muốn của khác hàng cũng như tính toán, chỉ định của bác sĩ. Những loại sụn càng có chất lượng cao thì độ mềm, bền và an toàn càng lớn. Đó là lí do vì sao sụn nâng mũi Hàn Quốc, sụn của Đức, Mỹ lại được nhiều người sử dụng. 
 
Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý việc lựa chọn sụn chất lượng chỉ là bước đầu. Việc đặt sụn đúng với vị trí đã ước lượng, tính toán trước đó nhằm đảm bảo đúng dáng mũi mong đợi mới đóng vai trò quyết định. Do đó, phẫu thuật có tỷ lệ thành công cao khi và chỉ khi có sự kết hợp của bác sĩ tài năng và chất liệu chuẩn. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, vui lòng liên hệ tư vấn qua Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại