Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Những điểm nổi bật của nâng mũi bọc sụn

30 / 05 / 2016 - 08 : 59

Những điểm nổi bật của nâng mũi bọc sụn sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao phương pháp này lại được nhiều người lựa chọn đến vậy.

Theo một khảo sát được thực hiện gần nhất, có tới trên 50% những người đi sửa mũi lựa chọn nâng mũi bọc sụn trong rất nhiều kỹ thuật khác. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút của phương pháp này? Những điểm nổi bật của phương pháp này sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này.
1.      Tuyệt đối an toàn
Nếu bạn luôn lo lắng về những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi thì đây chính là cách để bạn có được chiếc mũi đẹp mà cảm thấy bình an. Tại sao?
Nâng mũi bọc sụn tuyệt đối an toàn
>>> Xem ngay nên đi nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?
Phương pháp nâng mũi này khi được thực hiện phải tuân thủ đúng theo quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra, xuất hiện từ năm 2008 đến nay, nâng mũi bọc sụn luôn được cải tiến nhằm mang lại sự an toàn và chiếc mũi tuyệt vời nhất cho khách hàng. Với việc sử dụng sụn tự thân để tạo thêm độ dày và bảo vệ phần đầu mũi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tránh xa được những biểu hiện như mũi đau nhức, chảy dịch, bị lệch, lộ sống, biến dạng…sau phẫu thuật nâng mũi.
2.      Kết quả như ý
Một trong những điểm nổi bật của nâng mũi bọc sụn chính là mang tới cho bạn chiếc mũi cao thon, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi tựa hạt chanh….và hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt của mỗi người.
Nâng mũi bọc sụn mang đến chiếc mũi đẹp như ý
>>> Xem ngay phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì?
Để có thể đạt được kết quả tốt nhất, các bác sĩ trước khi phẫu thuật phải tiến hành đo đạc, tính toán tỷ lệ phù hợp với gương mặt của mỗi người. Do đó, cách sửa mũi này sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp hài hòa, toàn diện thay vì chỉ có một chiếc mũi đẹp nhưng lại không cân xứng với toàn bộ gương mặt của bản thân.
3.      Giá cả hợp lý 
Giá 1 ca nâng mũi theo phương pháp này hiện nay khá rẻ so với mức giá chung của các phương pháp khác. Cụ thể, tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái – nơi đã tạo ra kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn tự thân trên – thì chi phí khoảng 20,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ. Để có được chiếc mũi đẹp và an toàn thì con số bạn phải bỏ ra như vậy quả thực không hề đắt. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn về mức giá cũng như phương pháp này.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái qua số: 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại