Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Những điều cần biết về chữa cười hở lợi hiện đại

21 / 05 / 2016 - 08 : 32

Những điều cần biết về chữa cười hở lợi dưới đây đặc biệt quan trọng với những ai đã và sắp đi khắc phục nhược điểm trên. Nếu bạn không có bất kì biến thức nào liên quan tới vấn đề này, bạn cần cân nhắc lại trước khi đưa ra quyết định có nên phẫu thuật hay không và nên làm ở đâu… 

Cười hở lợi…nỗi buồn khó nói thành lời 

Nếu bạn để ý một chút, trong các bộ phim truyền hình những nhân vật “đệ nhất” xấu xí của Việt Nam, điển hình là Thị Nở luôn gắn liền với hình ảnh nụ cười hở lợi kém duyên. Nói như vậy có nghĩa với những ai kém may mắn sở hữu nụ cười khá đặc biệt này, thực sự với họ cũng là chuyện đáng buồn mà khó có thể bày tỏ với những người xung quanh. 
 
Thị Nở với nụ cười hở lợi “kinh điển”
Thị Nở với nụ cười hở lợi “kinh điển”
 
Bạn T.T đang là sinh viên năm 2 của một trường Đại học Hà Nội chia sẻ: “Em bị hở lợi bẩm sinh rồi, lớn lên càng ngày càng thấy ngại. Nhất là lúc nào không kiểm soát được bản thân, vui quá cười lớn tiếng thì thực sự sau đó định hình lại thấy ngại lắm ạ. Ở bên cạnh bạn thân thiết còn đỡ nhưng hế gặp người lạ hay ai đó thì thực sự không dám thể hiện “niềm vui” của mình…” Và đó cũng chính là lí do vì sao bạn đã quyết định phẫu thuật chữa cười hở lợi để có thể tự tin là chính mình trong cuộc sống, học tập và công việc. 

Chữa cười hở lợi bằng phương pháp nào? 

Thông thường, trước khi phẫu thuật, bác sĩ cần tiến hành xác định rõ xem nguyên nhân dẫn tới tình trạng cười hở lợi của bạn là do nha, do hàm hay do cung môi. Cắn cứ vào đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất giúp bạn khắc phục triệt để khuyết điểm trên. Một vài người thường lựa chọn phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật nhưng thực chất cách này chỉ phù hợp khi tình trạng hở lợi nhé, và cũng không đảm bảo kết quả lâu dài. 
 
Cách chữa cười hở lợi phổ biến nhất hiện nay chính là phẫu thuật nội soi, vừa an toàn, không để lại sẹo cũng nhanh chóng, hiệu quả. Mỗi ca phẫu thuật chữa cười hở lợi được thực hiện trong vòng từ 30 phút – 60 phú, tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng. Mặc dù phẫu thuật không quá phức tạp, tuy nhiên nó đòi hỏi sự tỉ mẩn, chính xác đến từng chút một, do đó, để có được kết quả đẹp nhất, an toàn nhất, bạn nên lựa chọn những thẩm mỹ viện đã có tiếng, lâu đời với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tâm với hệ thống trang thiết bị y tế đảm bảo. 
 
 
Mỗi ca chữa cười hở lợi kéo dài từ 30 phút – 60 phút
Mỗi ca chữa cười hở lợi kéo dài từ 30 phút – 60 phút

Bạn có thể tham khảo những địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín và an toàn  
 
Có rất nhiều người thường chỉ chú trọng tới yếu tố giá cả, ham rẻ và tới những nơi làm đẹp thiếu uy tín, thậm chí chưa được cấp phép của Bộ Y tế. Bạn nên nhớ, việc đi phẫu thuật mục đích quan trọng nhất chính là loại bỏ triệt để nhược điểm hở lợi, giúp bạn có thể nở nụ cười rạng rỡ, tự tin là chính mình. 
 
Nếu bạn tính toán, so thiệt hơn một vài triệu hoặc vài trăm ngàn nhưng kết quả sau phẫu thuật không đảm bảo thì phải tính sao? Có rất nhiều người đã gặp tình trạng tiền mất, tật mang, ham rẻ tức thì để lại hậu quả nghiêm trọng đằng sau. Bạn nên cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho chính mình nhưng đừng quá dễ dãi. 
 
Vậy mỗi ca chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay? Tương tự như việc phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành dựa trên tình trạng của bạn để đưa ra bảng giá hợp lý, thêm vào đó, có rất nhiều thẩm mỹ viện khác nhau cung cấp dịch vụ làm đẹp này trên thị trường. Do đó, bạn nên lựa chọn các địa chỉ làm đẹp uy tín và tham khảo mức giá tại đó sẽ hợp lý và đáng tin cậy hơn. 
Xem thêm Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền tại các thẩm mỹ viện uy tín 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 hoặc truy cập website http://thammyvienmikavuthai.com/
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại