Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Những điều cần biết về nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội

14 / 12 / 2015 - 20 : 12

Nâng mũi Hàn Quốc đã và đang trở thành dịch vụ hot của nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Hà Nội. Nhưng để lựa chọn được địa chỉ uy tín và an toàn đòi hỏi mỗi người cần đủ “tỉnh táo” trong thị trường làm đẹp sôi động như hiện nay. 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là gì? 

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc về bản chất có nét tương đồng với các phương pháp nâng mũi thông thường khác. Dù sử dụng phương pháp nào, bác sĩ phẫu thuật cũng phải đảm bảo mang lại vẻ đẹp hài hòa, phù hợp với tổng thể khuôn mặt, sở thích và cá tính của người phẫu thuật. Sở dĩ có tên gọi “Nâng mũi Hàn Quốc” là bởi phương pháp này bắt nguồn từ đất nước này và sử dụng công nghệ nâng mũi của Hàn Quốc. 
 
Nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo mang lại vẻ đẹp hài hòa
Nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo mang lại vẻ đẹp hài hòa
 

Điểm khác biệt của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc 

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn tự thân nên tạo sự gắn kết chặt chẽ cùng với phần khác của cơ thể, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, rất khó để nhận ra đã qua chỉnh sửa. Điều này cũng giảm thiếu tối đa những rủi ro hay các vấn đề thường gặp sau khi phẫu thuật như mũi đỏ, dị ứng, tê, đầu mũi mỏng, dễ bị tấy, ửng đỏ và viêm thủng….
 
Phương pháp làm đẹp này được coi là “cứu tinh” của những người có chiếc mũi thấp, dẹt, cánh mũi to hoặc đầu mũi thô, gồ…Sau khi phẫu thuật bạn sẽ có được chiếc mũi cao nhỏ, dáng mũi thon, cánh mũi gọn, dáng mũi đẹp tự nhiên và cân đối với tổng thể khuôn mặt. Kết quả cũng đảm bảo , nếu bạn không thích có thể giữ nguyên chất liệu độn và không cần tháo ra. 
 

Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội 
 

Tại Hà Nội, có rất nhiều viện thẩm mỹ có dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Một trong những địa chỉ uy tín chính là thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, tỉ mỉ về phương pháp nâng mũi này. 
 
Nâng mũi Hàn Quốc tại Mika Vũ Thái cho bạn kết quả ưng ý
Nâng mũi Hàn Quốc tại Mika Vũ Thái cho bạn kết quả ưng ý
 
Đặc biệt, bác sĩ Vũ Thái với 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, phụ trách chuyên môn chính tại viện thẩm mỹ sẽ trực tiếp phẫu thuật cho khách hàng. Cùng với công nghệ làm đẹp hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, chắc chắn bạn sẽ có chiếc mũi Hàn Quốc ưng ý, đúng như mong đợi một cách nhanh chóng, an toàn . Đã có những khách hàng nâng mũi sau 5 năm, 8 năm và thậm chí 10 năm vẫn giữ được vẻ đẹp như ngày đầu sau phẫu thuật. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi Hàn Quốc, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 hoặc 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại