Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Những điều cần biết về nâng mũi kiểu Hàn Quốc!

28 / 07 / 2014 - 13 : 47

 Mũi đẹp là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lổ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau.

 Đa phần mũi sau phẫu thuật sẽ cao lên, do đó khi chỉnh hình mũi không phải phẫu thuật nâng mũi cao là sẽ đạt yêu cầu, mà phải biết cần điều chỉnh một số bước sau đây trong phức hợp chỉnh hình mũi như: Nâng cao sóng mũi hợp lý; chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lổ mũi nhọn hình tam giác nhọn; nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn thự thân. Ngoài ra, còn có việc thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều, và sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp.

Bên cạnh đó, chất liệu độn cũng là yếu tố quyết định độ bền đẹp của sống mũi. Chất ghép độn mũi được ưa chuộng và cho kết quả tốt hiện nay là silicon sinh học định hình, đầu mềm (không nhất thiết dùng chất liệu khớp nối). Đường mổ để phẫu thuật thẩm mỹ mũi toàn diện là phẫu thuật mũi mở. Yếu tố quyết định kết quả là sự hiểu biết về đặc điểm nhân trắc, sự hài hòa giữa mũi và các bộ phận khác trên khuôn mặt - kết hợp năng khiếu thẩm mỹ của bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Một trong những giải pháp sau trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp phần đầu mũi trông mềm mại. Bọc một miếng sụn lấy từ sau tai (nâng mũi mũi bọc sụn; bọc cân thái dương (nâng mũi bọc cân thái dương); bọc mỡ (nâng mũighép mỡ); bọc bằng một loại sụn mềm (nâng mũi với sụn mũi đầu mền).

Sau phẫu thuật, dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt; sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên; đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu; cánh mũi không còn hình cung , không bị phổng cong; dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh; có góc trán mũi - đây là dặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông; đủ chiều dài (không bị hếch, không khoằm).

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại