Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Những điều ít người biết về phẫu thuật thu gọn đầu mũi

20 / 01 / 2016 - 17 : 22

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi khá phổ biến tại các viện thẩm mỹ hiện nay. Số lượng người sử dụng dịch vụ này cũng không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về phương pháp này. 

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi  là cách giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hơn, hài hòa và khiến gương mặt của mình trở nên thu hút và cân đối hơn. Phương pháp làm đẹp này có khá nhiều thông tin đòi hỏi mọi người cần hiểu rõ trước khi quyết định có phẫu thuật hay không: 

1. Phẫu thuật thu gọn đầu mũi không chỉ có 1 kỹ thuật 

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi, thu gọn đầu mũi đã ra đời. Hiện nay, những kỹ thuật nổi tiếng và được khá nhiều người ưa chuộng gồm có nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, Sline và cấu trúc. 
 
Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi được yêu thích
Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi được yêu thích
 
Để có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp với bản thân, bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ hoặc chuyên gia. Có một vài người lựa chọn theo xu hướng đám đông nhưng thực sự đôi khi nó sẽ khiến bạn không có được kết quả như ý. 

2. Thu gọn đầu mũi có thể kết hợp nâng cao mũi 

Nếu bạn lựa chọn những phương pháp thu gọn hiện đại đã kể trên, chắc chắn bạn sẽ có chiếc mũi thon hơn nhưng kết quả không dừng lại ở đó. Dựa trên hiện trạng của mỗi người, bác sĩ sẽ có những điều chỉnh trong quá trình phẫu thuật làm sao để bạn có được chiếc mũi cao thon gọn, đẹp tự nhiên và đặc biệt đẹp hài hòa với đường nét trên gương mặt. 

3. Kết quả có thể bền lâu 

Nếu bạn may mắn lựa chọn được thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín với phương pháp phẫu thuật phù hợp thì bạn có thể hi vọng về một chiếc mũi thon gọn lâu dài. Đặc biệt, trong trường hợp bạn được bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và sửa mũi thì chắc chắn bạn sẽ được chiếc mũi đẹp mãi với thời gian. 
 
Nâng mũi thon gọn có thể giữ được kết quả lâu dài
Nâng mũi thon gọn có thể giữ được kết quả lâu dài
 

4. Mika Vũ Thái là thẩm mỹ viện uy tín về phẫu thuật sửa mũi 

Hiện nay, thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là một trong số ít nơi sửa mũi thẩm mỹ nổi tiếng và lâu đời ở Hà Nội. Bác sĩ phụ trách chuyên môn duy nhất tại đây chinh là bác sĩ Vũ Thái với hơn 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Đã có những khách hàng sửa mũi, thu gọn nâng cao mũi ở đây mà vẫn giữ được kết quả sau 3 năm, 5 năm hay 7 năm cho tới nay vẫn đẹp. Do đó, thẩm mỹ viện đã và đang trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín hiếm hoi hiện nay. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại