Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Những phương pháp nâng mũi hot nhất 2015

08 / 12 / 2015 - 20 : 38

Có tới 90% khách hàng tới làm mũi tại Mika Vũ Thái quyết định sử dụng phương pháp âng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi Slne thay vì những cách làm đẹp thông thường khác. Vậy điều gì đã khiến các phương pháp này được yêu thích đến vậy?

 1.      Nâng mũi bọc sụn – mũi cao thanh thoát
Nâng mũi bọc sụn sẽ giúp bạn có một chiếc mũi đẹp hài hòa với tổng thể gương mặt của mình, kết hợp với sụn tự thân để làm tăng độ dà của da đầu mũi. Bác sĩ sẽ lấy một lớp sụn tai có bán kính khoảng 1 cm, không để lại sẹo, ảnh hưởng tới thẩm mỹ của da. Đặc biệt, thời gian thực hiện không quá 5 phút, cũng không gây đau như nhiều người vẫn tưởng tượng.
 
 Trước và sau nâng mũi bọc sụn
Trước và sau nâng mũi bọc sụn
 
 Điểm nổi bật của phương pháp này tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái chính là giúp bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên, không thể phát hiện ra đã phẫu thuật. Những hiện tượng thường gặp sau khi nâng mũi bằng các phương pháp thông thường như bóng đỏ, lộ, da mỏng….không xuất hiện.

2.      Nâng mũi Hàn Quốc – nhỏ nhắn và dễ thương

Chiếc mũi Hàn Quốc thường khuôn mũi thon, đầu mũi nhỏ và cánh mũi rất đẹp nếu sống mũi cao thì chắc chắn đó là một món quà hoàn hảo trên gương mặt của chị em. Người Việt lại sở hữu chiếc mũi với có cánh mũi to, đầu mũi to nên phải tiến hành bóp thon đầu mũi, cắt gọn cánh mũi và bọc thêm sụn nếu thực sự cần thiết. Điều này sẽ giúp mũi trở nên đẹp tự nhiên hơn.
 
Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có chiếc mũi nhỏ nhắn, dễ thương
Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có chiếc mũi nhỏ nhắn, dễ thương
 

3.      Nẫng mũi Sline – sự quyến rũ khó quên

Nhắc tới sáng mũi S line, chắc chắn bạn sẽ tưởng tượng tới chiếc mũi dáng cong lượn hình chữ S, quyến rũ và thật hấp dẫn. Dáng mũi Sline cong lượn võng, đầu mũi dài, có phần cong lượn xuống trụ mũi.
 
Nẫng mũi Sline – chiếc mũi đẹp và thực sự quyến rũ
Nẫng mũi Sline – chiếc mũi đẹp và thực sự quyến rũ
 
Khi tiến hành nâng mũi Sline, bạn sẽ được phẫu thuật tổng thể, điều chỉnh sống mũi, đầu mũi, cánh mũi. Tùy theo từng trường hợp của mỗi người, Bác sĩ sẽ quyết định bóp nhỏ đầu mũi, chỉnh cánh mũi hay nâng cao sống mũi sao cho phù hợp và đẹp nhất với gương mặt của bạn.

Trong những phương pháp nâng mũi đang được chị em yêu thích nhất hiện nay, bạn sẽ chọn được cách làm đẹp phù hợp nhất với mình nếu được Bác sĩ kiểm tra và tư vấn trực tiếp. 

Thẩm mỹ viện Vũ Thái là sự lựa chọn sáng suốt cho sức khỏe và vẻ đẹp của bạn.

Nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn về các dịch vụ phẫu thuật làm đẹp, vui lòng liên hệ SDT 0914455555 hoặc truy cập website http://thammyvienmikavuthai.com để biết thêm chi tiết

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại