Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Những thắc mắc thường gặp về giá phẫu thuật nâng mũi Sline

29 / 12 / 2015 - 23 : 32

Thông tin về giá phẫu thuật nâng mũi Sline là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhất. Khi có được câu trả lời cụ thể, chính xác họ mới đưa ra quyết định cuối cùng có nên phẫu thuật tại địa chỉ làm đẹp này hay không. 

Phẫu thuật nâng mũi Sline được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đánh giá là kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay. Sau khi thực hiện phương pháp này, mũi của bạn sẽ trở nên thon, cao và có độ võng vừa phải,tự nhiên tạo dáng chữ S hấp dẫn, cuốn hút cho khuôn mặt. 
 
Nâng mũi Sline mang tới chiếc mũi thon, cao và đẹp tự nhiên
Nâng mũi Sline mang tới chiếc mũi thon, cao và đẹp tự nhiên

Mặc dù đã hoàn toàn chinh phục trái tim mọi người về kết quả nhưng vấn đề giá phẫu thuật nâng mũi Sline vẫn khiến nhiều người thắc mắc và băn khoăn có nên lựa chọn phương pháp này hay không. Một số câu hỏi phổ biến thường gặp: 

Tại sao nâng mũi Sline chỗ này giá 25.000.000 VNĐ, chỗ khác 30.000.000 VNĐ chỗ khác lên tới 50.000.000 VNĐ. Sao giá lại khác nhau như vậy?

Nâng mũi Sline là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Do đó phụ thuộc vào việc bạn sử dụng loại sụn nhân tạo có nguồn gốc từ đâu ( Hàn Quốc, Đức, Mỹ…) thì mức chi phí sẽ khác nhau. 

Thêm vào đó, nếu bạn có thêm các yêu cầu đặc biệt khác thì giá nâng mũi theo đó cũng sẽ thay đổi. Trong trường hợp bạn được các bác sĩ nổi tiếng, có uy tín và tay nghề cao trực tiếp tiến hành phẫu thuật thì chắc chắn số tiền bạn chi trả phải lớn hơn những nơi có bác sĩ còn “non”kinh nghiệm. Ngoài ra, tùy vào mỗi thẩm mỹ viện mà họ sẽ đưa ra mức chi phí cho phù hợp. 
 
Loại sụn nhân tạo bạn sử dụng cũng ảnh hưởng tới mức chi phí
Loại sụn nhân tạo bạn sử dụng cũng ảnh hưởng tới mức chi phí

Giá nâng mũi Sline bao gồm các khoản nào?

Con số này sẽ phụ thuộc vào sự tính toán và báo giá của mỗi đơn vị phẫu thuật khác nhau. Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thì mức giá niêm yết của các phương pháp nâng mũi bao gồm phí chất liệu nâng và công của bác sĩ phẫu thuật. 

Giá cả có ảnh hưởng tới chất lượng phẫu thuật?

Điều này còn phụ thuộc vào trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ của bạn có uy tín hay không. Thông thường, những nơi thường xuyên khuyến mãi, giảm giá thì mức giá có thể thấp so với giá trung bình của thị trường nhưng chất lượng sẽ bị “cắt xén”vài phần. Ngược lại, địa chỉ làm đẹp lâu năm thì vấn đề kết quả sau phẫu thuật sẽ không bị ảnh hưởng tới chất lượng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá phẫu thuật nâng mũi s line,  vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại